Lọc ngoài Sicce Whale 200 – Professional external filters for Aquarium

1.900.000₫

Là vật liệu lọc được ưa chuộng nhất trong giới nuôi trồng thuỷ sinh từ rất lâu, sản phẩm lọc ngoài Sicce Whale 200 – Professional External Filter For Aquarium hoạt động theo kiểu lọc kín, nước trong máy lọc không tiếp xúc với không khí bên ngoài. Ưu điểm nổi bật của thiết bị này là được đặt bên ngoài hồ nên sẽ không làm lấn chiếm không gian diện tích trong hồ và ảnh hưởng đến hoạt động của cá. 

Lọc ngoài Sicce Whale 200 – Professional External Filter For Aquarium là hệ thống lọc đạt tiêu chuẩn nhất, sản phẩm được đa số các chuyên gia thuỷ sinh khuyên dùng vì mang đến những lợi ích thiết thực cho hồ cá của gia đình bạn. Làm việc hoàn toàn tự động, luôn bảo vệ cho hồ cá tránh khỏi những tác nhân và bụi bẩn cũng như những chất thải gây hại. 

Lọc ngoài Sicce Whale 200 – Professional External Filter For Aquarium tạo dòng chảy tốt hơn cho hồ cá. Tuy nhiên, giá thành của nó không hề rẻ, vì thế nhiều hơn tỏ ra phân vân. 

Liên hệ ngay với cửa hàng thuỷ sinh Hanoi Aquarium để được đặt mua lọc ngoài Sicce Whale 200 – Professional External Filter For Aquarium với mức chi phí hấp dẫn nhất, chỉ dừng ở 1.900.000đ, được bảo hành dài hạn và đảm bảo chất lượng cũng như công suất hoạt động mạnh mẽ. 

Giá: 1.900.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Sicce - Italia
Mô tả sản phẩm: Lọc thùng
Thông tin chi tiết:  

 

 

- Điện áp: AC230/ 50Hz; 0.14A.
- Công suất: 6W.
- Lưu lượng: 700 lít / giờ.
- Chiều cao đẩy nước: 1.4m.
- Dung tích thùng lọc: 4 lít.
- Dung tích lọc nước: 2.25 lít.
- Ngăn lọc: 4.
- Phù hợp bể có dung tích: 100 – 200 lít.
- Ống: 2m/ Ф12 – 16mm.
* Bảo hành 3 năm.

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất