Lọc phụ Atman - QZ 30

240.000₫

Đối với những chất căn bẩn thô, cứng đầu nằm sâu bên trong bể thuỷ sinh thật khó có thể xua tan và đánh bay, tuy nhiên với thiết bị lọc phụ Atman – QZ 30 thì mọi thứ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Lọc phụ Atman – QZ 30 là một trong những thiết bị lọc cần thiết và đóng vai trò quan trọng cho không gian bể thuỷ sinh của mỗi gia đình, có nhiệm vụ chính là giải quyết sạch sẽ những cặn bẩn thô,  mang đến nguồn nước thuỷ sinh sạch sẽ và vệ sinh hơn, đảm bảo cho sự sinh trưởng tốt nhất của cá và cây thuỷ sinh. 

Lọc phụ Atman – QZ 30 chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai mới bắt đầu chơi thuỷ sinh. Có thể bạn chưa biết, nguyên nhân cá cảnh chết do người nuôi không vệ sinh bể cá và không được trang bị các thiết bị lọc đầy đủ rất nhiều. Do đó, việc lắp đặt thiết bị lọc phụ chính là một giải pháp tuyệt vời để bảo vệ cho sự sống của bể thuỷ sinh, giữ cho màu xanh mát và không gian thiên nhiên sống động trong nhà bạn không bị xâm hại. 

Lưu ý: khi lọc phụ Atman đã bị bẩn, bạn cần phải nhớ lấy xốp lọc ra rửa và xịt sạch, sau đó lắp đặt lại và sử dụng bình thường.

Giá: 240.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Atman
Mô tả sản phẩm: Lọc phụ
Thông tin chi tiết:  

 

 

- Lọc phụ Atman là một lựa chọn hoàn hảo cho việc lọc những cặn bẩn thô.
- Trước khi qua hệ thống lọc chính, tất cả cặn bẩn (phân cá, thức ăn dư, lá cây ...) đều sẽ được giữ lại ở phần ngăn lọc này sau đó mới được đưa về lọc chính để qua các bước xử lý tiếp theo.
  - Khi phần lọc phụ đã bẩn, chỉ cần lấy phần xốp lọc ra xịt rửa & tiếp tục sử dụng.

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất