Lọc phụ Ista 12mm

460.000₫

Môi trường thuỷ sinh bên trong bể cá cảnh cũng không khá với bên ngoài là bao, muốn tồn tại và phát triển cần có ánh sáng, nhiệt độ, quá trình troa đổi nước, hấp thụ Oxi và Co2, cây xanh cần quang hợp, cá cần hấp thụ thức ăn… vì thế những bụi bẩn và chất thải thải ra hồ thuỷ sinh là điều không thể tránh khỏi. Và để bảo vệ cho nguồn nước luôn trong sạch, không bị ô nhiễm bởi những chất thải, cá không bị nhiễm bệnh thì việc sử dụng lọc phụ Ista 12 mm của cửa hàng thuỷ sinh Hanoi Aquarium là giải pháp tiết kiệm và tối ưu nhất. 

Lọc phụ Ista đến từ thương hiệu uy tín trên thế giới, sản xuất với dây chuyền công nghệ cao, đảm bảo môi trường nước được vệ sinh sạch sẽ khỏi những chất bẩnm cặn bã và bụi lắng, tạo nên dòng chảy tuần hoàn hơn, nuôi dưỡng những vi sinh vật có lợi phát triển. Thiết bị lọc phụ Ista 12 mm có vai trò quan trọng trong bể cá cảnh, giúp phân giải các chất hữu cơ tồn đọng, trong sạch nguồn nước và khuyếch tán không khí. 

Cửa hàng thuỷ sinh Hanoi Aquarium là một trong những đơn vị uy tín được giới thuỷ sinh luôn tin tưởng với sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu, mang đến cho bạn sản phẩm lọc phụ Ista 12 có giá 460.000đ. 

Giá: 460.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Ista
Mô tả sản phẩm: Lọc phụ
Thông tin chi tiết:  

 

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất