Lọc phụ Ista 16mm

460.000₫

Sản phẩm đến từ thương hiệu Ista do Đài Loan sản xuất, thiết bị lọc phụ Ista 16 mm giúp cho bể thuỷ sinh của gia đình chúng ta luôn giữ được vệ sinh sạch sẽ, không bị lắng cặn và bụi bẩn xâm hại, cá và cây thuỷ sinh được sinh trưởng và phát triển trong môi trường tốt nhất. 

Nhiều người chơi thuỷ sinh đã tỏ ra vô cùng chán nản và không hiểu nguyên nhân tại sao cá nhanh chết, cây thuỷ sinh không phát triển được hoặc không có màu xanh tốt. Có thể bạn chưa biết, một trong những nguyên nhân chính khiến cho bể thuỷ sinh của gia đình bạn nhanh chóng chết yểu chính là không được vệ sinh đúng cách. Và lựa chọn sử dụng lọc phụ

Ista là một giải pháp thông minh, giúp bảo vệ cho các sinh vật thuỷ sinh của gia đình. 
Nói cho cùng, môi trường sống của cá dưới nước cũng giống như môi trường trên cạn, muốn được phát triển đầy đủ nhất thì phải giữ được vệ sinh sạch sẽ và sử dụng lọc phụ chính là sự lựa chọn thông minh và phù hợp nhất. 

Cửa hàng thuỷ sinh Hanoi Aquarium hân hạnh mang đến cho các bạn sản phẩm lọc phụ Ista 16 mm được nhập khẩu chính hãng tại nhà sản xuất Đài Loan với mức giá là 460.000đ. 

Giá: 460.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Ista - Đài Loan
Mô tả sản phẩm: Lọc phụ
Thông tin chi tiết:  

 

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất