Lọc thác Gex Slim Filter M

310.000₫

Là một trong những sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời dành cho những người có chung niềm đam mê với thuỷ sinh, sử dụng lọc thác Gex Slim Filter M giúp cho bể cá cảnh của gia đình bạn luôn sạch sẽ và đảm bảo tốt cho sự sống cũng như sự sinh trưởng và phát triển toàn diện nhất cho hệ thống thuỷ sinh của gia đình bạn. 

Lọc thác Gex Slim Filter M đến từ thương hiệu Gex uy tín của nhà sản xuất Nhật Bản, được phân phối và bán chính hãng tại cửa hàng thuỷ sinh Hanoi Aquarium với mức giá là 310.000đ, phù hợp với các loại bể thuỷ sinh có kích cỡ là 25 – 30 cm. 

Thiết kế bơm của lọc thác Gex Slim Filter M giúp lọc sạch nước một cách tối ưu, bơm nước qua hệ thống lọc cơ học và hoá học, có nhiệm vụ chính là điều áp lượng nước đã được lọc, giúp cho bể cá luôn sạch sẽ, không bị ô nhiễm bởi những chất thải và phát triển một cách tốt nhất. 

Sản phẩm lọc thác Gex Slim Filter M hoạt động với động cơ chống tiếng ồn, đảm bảo không làm ảnh hưởng đến việc sinh hoạt của cá. Kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm không gian diện tích cho bể thuỷ sinh. 

Nếu quan tâm đến sản phẩm lọc thác Gex Slim Filter M, liên hệ với Hanoi Aquarium để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 

Giá: 310.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Gex - Nhật Bản
Mô tả sản phẩm: Lọc thác
Thông tin chi tiết của sản phẩm:  

 

 

Lọc thác Gex Slim Filter dùng cho bể 25 - 30cm

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất