Lọc thác - Gex Slim Filter S

275.000₫

Hay còn được gọi là hệ thống lọc ngoài, được sử dụng phổ biến nhất trong giới thuỷ sinh, sản phẩm lọc thác Gex Slim Filter S của thương Gex đến từ Nhật Bản với chất lượng lọc cao cấp, hoạt động ổn định với tuổi thọ lâu dài cùng mức chi phí hợp lý, luôn là một trong những vật liệu lọc được rất nhiều người chơi thuỷ sinh ưa chuộng và sử dụng. 

Lọc thác lọc thác Gex Slim Filter S có kích cỡ nhỏ nhất trong các dòng sản phẩm lọc thác của thương hiệu Gex, phù hợp với những bể thuỷ sinh có dung tích khoảng 25 lít nước, thiết kế khá đơn giản. Một đầu hút nước của thiết bị lọc có nhiệm vụ là hút nước dưới đáy hồ lên khay để lọc sạch sẽ khỏi những cặn bã và chất thải. 

Nhờ có máy lọc thác Gex Slim Filter S mà bể thuỷ sinh của gia đình bạn tránh khỏi những chất cặn bẩn và vi khuẩn, chất thải có hại, luôn được bầu không khí trong lành nhất. Sản phẩm hiện có bán chính hãng tại cửa hàng thuỷ sinh Hanoi Aquarium với mức giá là 275.000đ. 

Sử dụng lọc thác Gex Slim Filter S là điều vô cùng cần thiết và quan trọng, chi phí tiết kiệm, điện năng tiêu thụ thấp, giúp cho bể cá được sinh trưởng và phát triển một cách tốt nhất. 

Giá: 275.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Gex - Nhật Bản
Mô tả sản phẩm: Lọc thác
Thông tin chi tiết của sản phẩm:  

 

 

- Lọc thác dùng cho bể 25 lít nước

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất