Lọc thùng AZ Aqua Pro Filter 1200

1.600.000₫

Những vật liệu lọc thuỷ sinh là một phần quan trọng không thể thiếu trong các bể thuỷ sinh, có nhiệm vụ mang đến sự trong sạch cho hồ thuỷ sinh, cho các sinh vật thuỷ sinh có sự sinh trường và phát triển tốt nhất. Lọc thùng AZ Aqua Pro Filter 1200 được nhập khẩu và sản xuất chính hãng của thương hiệu Aqua Zonic đến từ Singapore đảm bảo chất lượng lọc cao cấp, động cơ hoạt động mạnh mẽ cùng tuổi thọ lâu dài. 

Công suất lọc của sản phẩm lọc thùng AZ Aqua Pro Filter 1200 là 1200 lít/ h, điện năng tiêu thụ khoảng 25 W, kích thước của bộ lọc với các thông số tương đương là 20 x 20 x 43 cm, phù hợp vói mọi bể thuỷ sinh khác nhau, giúp lọc sạch mọi bụi bẩn và những chất thải gây hại cho sự sống của cá  cũng như cây thuỷ sinh. 

Lựa chọn lọc thùng AZ Aqua Pro Filter 1200 với hoạt động theo kiểu lọc kín, nước trong bộ lọc không tiếp xúc với không khí bên ngoài, được đặt bên ngoài hồ, hoàn toàn không chiếm diện tích và không gian sống của cá, phương thức lọc nhanh chóng, thông minh và khoa học, giúp cho môi trường và hệ sinh thái của bể thuỷ sinh được bảo vệ một cách hiệu quả nhất. 

Liên hệ với Hanoi Aquarium để đặt mua lọc thùng AZ Aqua Pro Filter 1200. 

Giá: 1.600.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Aqua Zonic - Singapo
Mô tả sản phẩm: Lọc thùng
Thông tin chi tiết:  

 

 

* Lọc thùng AZ Aqua Pro Filter 1200: 

- Hoạt động mạnh mẽ & không gây ồn.
- Khởi động dễ dàng với bơm thiết lập thông minh.
- Ống dẫn vào & ra của ống dẫn ống đa năng.
- Ngăn của bộ lọc riêng cho hiệu quả lọc tối đa.
- Công suất lọc: 1200 lít / giờ.
- Điện năng sử dụng: 25w.
- Kích thước: 20x20x43cm

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất