Lọc thùng AZ Aqua Pro Filter 1800

2.300.000₫

Được lựa chọn là hệ thống lọc hàng đầu trên thị trường nuôi cá hiện nay, lọc thùng AZ Aqua Pro Filter 1800 là một sản phẩm cao cấp, được dùng cho tất cả các bể cá có kích thước lớn, đa dạng về thể tích. 

Với sự thiết kế thông minh, khoa học, sản phẩm lọc thùng AZ Aqua Pro Filter 1800 đảm bảo cho nguồn nước trong bể luôn được vệ sinh trong sạch nhất, nhanh chóng loại bỏ những chất cặn bã, thức ăn thừa của cá, phân thải và nhiều bụi bẩn, vi khuẩn gây hại khác, mang đến nguồn nước trong sạch, an toàn cho sự sinh trưởng và phát triển của các sinh vật thuỷ sinh. 

Lọc thùng AZ Aqua Pro Filter 1800 được thiết kế với tấm lọc có nhiệm vụ ngăn các chất cặn bẩn tích tụ lâu ngày trong bể cá, các chất độc hại và tạp chất trong nước sẽ được loại bỏ khỏi môi trường nước nhờ có lớp than hoạt tính. Mọi thứ trở nên vệ sinh và sạch sẽ, không khí an toàn hơn với sản phẩm lọc thùng của thương hiệu Aqua Pro. 

Với hàng loạt những ưu điểm cùng tính năng nổi bật kể trên, lọc thùng AZ Aqua Pro Filter 1800 xứng đáng là một trong những sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu dành cho những người nuôi thuỷ sinh, chi phí tiết kiệm, bảo hành dài hạn. 

Giá: 2.300.000
Hãng sản xuất:  Aqua Zonic
Mô tả sản phẩm: Lọc thùng
Thông tin chi tiết:  

 


*  Lọc thùng AZ Aqua Pro Filter 1800

 

- Hoạt động mạnh mẽ & không gây ồn.
- Khởi động dễ dàng với bơm thiết lập thông minh.
- Ống dẫn vào & ra của ống dẫn ống đa năng.
- Ngăn của bộ lọc riêng cho hiệu quả lọc tối đa.
- Công suất lọc: 1800 lít / giờ.
- Điện năng sử dụng: 45w.
- Kích thước: 28x28x43cm.

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất