Lọc váng Odyssea - Clean 100

145.000₫

Làm sạch bề mặt mặt bể (bụi bẩn hay lớp dầu do thức ăn thừa gây ra)

Cửa hàng thuỷ sinh Hanoi Aquarium hân hạnh giới thiệu đến với quý khách hàng sản phẩm lọc thuỷ sinh công suất hoạt động cao, động cơ khoẻ, thích hợp với đa dạng các loại bể thuỷ sinh: lọc váng Odyssea – Clean 100. 

Máy lọc váng Odyssea – Clean 100 hoạt động với công suất là 450 lit/ giờ, nguồn điện tiêu thị là AC 220 – 240V, giúp người dùng tiết kiệm điện năng mà khả năng làm việc nhanh chóng. 

Nếu như các sản phẩm lọc ngoài không đạt được những hiệu quả tốt nhất thì với sản phẩm lọc váng Odyssea – Clean 100 mọi thứ trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết, giúp loại bỏ nhanh chóng những bụi bẩn trên bề mặt thuỷ sinh, giúp tạo luồng nước và môi trường thuỷ sinh lý tưởng cho các sinh vật trong bể thuỷ sinh. 

Máy lọc váng Odyssea – Clean 100 có rất nhiều đầu out, hoạt động vô cùng hiệu quả, hỗ trợ tạo luồng nước. Sản phẩm đến từ thương hiệu thuỷ sinh nổi tiếng và được nhập khẩu, phân phối chính hãng bởi cửa hàng thuỷ sinh Hanoi Aquarium. 

Nhờ có lọc váng Odyssea – Clean 100 mà bụi bẩn, thức ăn thừa trên bề mặt bể thuỷ sinh sẽ không bao giờ xuất hiện, mọi thứ trở nên vệ sinh sạch sẽ hơn, giúp cho nguồn nước và sự sinh trưởng của cá được đảm bảo một cách an toàn nhất. 

Giá: 145.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Odyssea
Mô tả sản phẩm: Lọc váng
Thông tin chi tiết:  

 

* Lọc váng Odyssea - Clean 100:

  • Làm sạch bề mặt mặt bể (bụi bẩn hay lớp dầu do thức ăn thừa gây ra).
  • Tạo Oxy.
  • Dễ dàng tháo lắp, vệ sinh.
  • Làm việc hiệu quả, tự động lên xuống trên mặt nước
  • Thích hợp cho các bể thủy sinh.

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất