Lọc váng SunSun

100.000₫

Lọc váng Sunsun giúp làm sạch lớp váng dầu, bụi bặm trên mặt nước một cách nhanh chóng

Thiết kế nhỏ gọn, hiệu quả lọc cao, sản phẩm lọc váng Sunsun có mức giá vô cùng ưu đãi, hiện đang bày bán tại cửa hàng thuỷ sinh Hanoi Aquarium hân hạnh được phục vụ quý khách. 

Nguồn nước chính là nguồn sống đối với bể thuỷ sinh, chính vì thế chúng ta luôn phải đảm bảo chắc chắn rằng nước thuỷ sinh không bị ô nhiễm bởi những vi khuẩn hay bụi bẩn gây hại nào. 

Với lọc váng Sunsun, mọi lắng bẩn trên bề mặt nước đều được lọc sạch sẽ và đạt tiêu chuẩn hiệu quả cao, mang đến môi trường trong sạch cho sự phát triển của cá và các thực vật dưới nước. 

Ngoài ra, nhờ có lọc váng Sunsun nên đã cải thiện được môi trường cho cá và cây thuỷ sinh, giúp tạo luồng nước trong bể. Sản phẩm của thương hiệu Sunsun được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, thích hợp với những bể thuỷ sinh có thể tích là từ 30 – 50 lit. 

Lọc váng Sunsun phù hợp với đa dạng các loại bể khác nhau, không chiếm quá nhiều diện tích. Sản phẩm được bán với giá 100.000đ, mức giá vô cùng ưu đãi và phù hợp với điều kiện của nhiều người. 

Sử dụng lọc váng Sunsun để loại bỏ sạch sẽ những bụi bẩn trên mặt nước một cách nhanh chóng, công suất bơm 3W, giúp tiết kiệm tối đa điện năng. 

Giá:  100.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Sunsun
Mô tả sản phẩm: Lọc váng
Thông tin chi tiết:  

Lọc váng Sunsun

 

 

 

- Lọc váng Sunsun, thiết nhỏ gọn hiệu quả, điều chỉnh được lực hút, chất liệu nhựa bền, đẹp, giúp làm sạch lớp váng dầu, bụi bậm trên mặt nước một  cách nhanh chóng, công suất bơm 3W.

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất