Lọc vi sinh Bio Sponge (đôi - Size S) - Ista

95.000₫

Lọc vi sinh Sponge filter (đôi - size S) của Ista có tác dụng hút các bụi bẩn, các chất thải của cá, tép trong bể. Mút lọc là nơi cư trú của các vi sinh, giúp phân hủy các chất thải trong bể, làm sạch bể & ổn định nước. Nếu bể cá cảnh, bể thủy sinh có vi sinh tốt thì cá, tép,... sẽ phát triển nhanh & không bị bệnh.

Giá: 95.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Ista - Đài Loan
Mô tả sản phẩm:  Lọc vi sinh hút chất bẩn, chất thải, làm giá thể & ổn định vi cho vi sinh trong nước
Thông tin chi tiết:  

 

 

Lọc vi sinh Bio Sponge (đôi - Size S) - Ista

 

 

 

- Hanoi Aquarium xin giới thiệu cùng các bạn sản phẩm lọc vi sinh Bio Sponge (đôi - Size S) của Ista. Lọc vi sinh hay còn gọi là Sponge filter, là loại lọc nhỏ nhưng có nhiều ưu điểm & được sử dụng rất phổ biến. Lọc vi sinh giúp hút các hạt bụi bay lơ lủng trong nước, làm chỗ trú ẩn cho vi sinh & ổn định vi sinh trong nước.

- Tác dụng chính của lọc vi sinh Sponge filter là hút các bụi bẩn, các chất thải của cá, tép trong bể vào phần mút lọc của nó. Mút lọc cũng là nơi cư trú của các vi sinh, các vi sinh này sẽ giúp phân hủy các chất thải trong bể tại đây từ đó làm sạch bể & ổn định nước. Nếu bể cá cảnh, bể thủy sinh có vi sinh tốt thì cá, tép,... sẽ phát triển nhanh & không bị bệnh.

- Lọc vi sinh có thể dùng được nhiều trong các bể nuôi các loại cá nhỏ như: tép, bảy màu, kiếm,... (bạn không cần thêm sục khí nữa bởi vì bạn đã dùng sục khí để chạy lọc rồi).

* Nguyên lý hoạt động:

- Lọc vi sinh hoạt động dựa trên nguyên lý Air - lift, các đầu thổi khí từ máy sục khí giúp tạo áp suất để hút các chất bẩn vào trong miếng mút của lọc. Các lọc thường được thiết kế có sẵn một đầu để bạn có thể nối dây sủi từ máy sục khí vào. Để sử dụng bạn chỉ việc đặt lọc vào trong bể sau khi đã nối với đầu dây sủi & chạy máy sục khí ở bên ngoài bể.

* Các bộ phận của Sponge filter Ista:

1. Ống khí (nối vào từ máy sủi).
2. Đường ra của nước & khí.
3. Đầu hút nước chảy vào.
4. Đầu nối khí.
5. Vòi điều khiển dòng chảy.
6. Miếng hít kính bằng cao su.
7. Bông lọc vi sinh (Bio - foam).

 

 

* Hướng dẫn sử dụng:

• Trước khi sử dụng, ngâm phần bông lọc vi sinh trong nước bể trong 5 phút.

• Trong quá trình vệ sinh, luôn luôn rửa miếng bông lọc Bio - foam với nước được lấy từ bể cá cảnh hoặc bể thủy sinh (không dùng nước máy hoặc nước nóng).

• Khi tái sử dụng bông lọc vi sinh, không nên bóp bọt trong nước để loại bỏ tất cả các bóng khí. Các bóng khí bị giữ lại sẽ tiếp tục ở lại trong lọc.

* Hướng dẫn vệ sinh lọc:

- Cách vệ sinh lọc Sponge filter  khá đơn giản, bạn có thể tháo phần mút lọc ra và rửa sạch phần đó. Sau đó lắp lại vào lọc như cũ & sử dụng lại (có thể vệ sinh phân mút lọc 2 tuần – 1 tháng một lần).

- Lưu ý là bạn chỉ nên rửa lọc bằng nước bình thường & vò qua đầu mút tương đối, ko phải ngâm hóa chất hay giặt quá sạch.

- Ngoài ra, Shop mình nhận TƯ VẤN * THIẾT KẾ BỂ THỦY SINH - BỂ CÁ CẢNH CÁC LOẠI THEO YÊU CẦU - Với phương châm NHIỆT TÌNH - TƯ VẤN CHUẨN - HỢP LÝ ...

 

 

* Hanoi Aquarium luôn đồng hành cùng với các bạn trên hành trình chinh phục lĩnh vực thủy sinh

 

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất