Ista Hang On Breeding Box

140.000₫

Lồng dưỡng cá 

Lồng dưỡng cá Ista Hang On Breeding Box được phân phối chính hãng tại cửa hàng thuỷ sinh với mức gía là 140.000đ, có nhiệm vụ chính là thuận tiện hơn cho việc tách cá bột, cá bị bệnh hoặc do mục đích sinh sản. 

Một trong những ưu điểm nổi bật của lồng dưỡng cá Ista Hang On Breeding Box có khả năng tự nổi trên mặt nước, có hiệu quả tốt trong việc ngăn chặn cá thoát ra bên ngoài. 

Với việc sử dụng lồng dưỡng cá Ista Hang On Breeding Box bạn có thể yên tâm rằng những chú cá bị bệnh sẽ được chăm sóc tốt nhất, không ảnh hưởng đến những chú cá khoẻ mạnh khác. Vào mùa sinh sản, cá cũng cần được tách riêng để có thể có không gian riêng để sinh sản tốt nhất. 

Một lồng dưỡng cá Ista Hang On Breeding Box bao gồm đầy đủ những vật liệu sau: lưới vải kiểu màn tuyn, khung bể, núm nhựa đen, que đựng lồng. Cách sử dụng và lắp ráp như sau: chèn 4 que đựng lồng vào các lỗ trong khung trên và khung dưới để có thể tạo được sự chắc chắn cho khung bể ➔ bao lưới vải quanh toàn bộ khung ➔ gắn nốt các núm đen hít kính vào các chốt ➔ hoàn thành việc lắp ráp lồn dưỡng cá một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. 

Giá: 140.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Ista – Đài Loan
Mô tả sản phẩm: Lồng dưỡng cá 
Thông tin chi tiết:  

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất