Một số loại lọc váng bể cá tại Hanoi Aquarium 

Một số loại lọc váng bể cá tại Hanoi Aquarium 

|Tin tức

Với tác dụng làm sạch mọi bụi bẩn, váng trên mặt nước của bể cá cảnh, hồ thuỷ sinh và các bể nuôi hải sản cảnh, lọc váng bể cá còn có thể tự động lên xuống và thay đổi theo mực nước trong bể cá. 

Lọc váng bể cá có tác dụng lọc váng bề mặt bể, tạo oxi, có thể điều chỉnh tốc độ của dòng chảy. Mật độ nước tự động lên xuống là 4 cm, thích hợp dùng các loại hồ thuỷ sinh. 

Hanoi Aquarium cung cấp đến cho quý khách hàng các loại lọc thùng, lọc váng và nhiều phụ kiện bể cá cảnh khác. Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo chất lượng hàng hoá cùng giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Những phụ kiện bể cá cảnh tại Hanoi Aquarium ngày càng trở nên phổ biến và sử dụng rộng rãi trên thị trường, vượt ra khỏi phạm vi lãnh thổ Hà Nội, đến gần hơn với các khách hàng ở khu vực ngoại thành. Hãy nhanh tay liên hệ với Hanoi Aquarium để được sở hữu những sản phẩm ưng ý và chất lượng tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. 

Lọc váng SunSun 

Lọc váng SunSun là lọc váng được bán chạy nhất trên thị trường nhất hiện nay và cũng được rất nhiều người tin tưởng sử dụng, có tác dụng làm sạch lớp ván dần và bụi bẩn ở trên bề mặt nước một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

Lọc váng SunSun được bán tại Hanoi Aquarium chỉ có giá 95.000đ, quá hợp lý cho một thiết bị mang đến sự sạch sẽ và môi trường sống trong lành cho cá và thảm thực vật trong bể thuỷ sinh. 

Công suất hoạt động của bơm lọc váng chỉ dừng lại ở 3W, giúp tiết kiệm chi phí điện năng một cách tốt nhất. 

Lọc váng Odyssea – Clean 100 

Cũng có tác dụng tương tự như lọc váng SunSun, lọc váng Odyssea – Clean 100 làm sạch bề mặt bể các, cuốn trôi mọi bụi bẩn hay lớp dầu do thức ăn thừa gây ra, đảm bảo sự vệ sinh cần thiết cho bể cá cảnh. 

Một số ưu điểm nổi bật khác của lọc váng Odyssea – Clean 100 là tạo oxy, dễ dàng tháo lắp, vệ sinh sạch sẽ, làm việc hiệu quả hơn và có thể tự động điều chỉnh mực nước lên xuống, thích hợp dùng các bể cá cảnh và hồ thuỷ sinh. 

Lọc váng Odyssea – Clean 100 được bán tại Hanoi Aquarium có giá là 145.000đ, phù hợp với hầu hết các loại cá và cây thuỷ sinh, giữ cho môi trường nước trong hồ thuỷ sinh sạch sẽ, cá và thực vật có điều kiện phát triển tốt nhất và tạo mỹ quan cho bể cá của bạn. 

Liên hệ với Hanoi Aquarium để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết về các sản phẩm lọc váng bể cá. 


 

Viết bình luận