Mua đất nền thuỷ sinh giá rẻ ở đâu Hà Nội? 

Mua đất nền thuỷ sinh giá rẻ ở đâu Hà Nội? 

|Tin tức

Hanoi Aquarium cung cấp đến quý khách các loại đất nền thuỷ sinh giá rẻ chất lượng cao, công nghệ cả tiến hơn cùng bao bì sản phẩm mẫu mã đẹp mắt và hiện đại. Sản phẩm của Hanoi Aquarium luôn được đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm, hoàn toàn có thể đứng ngang hàng về chất lượng với các sản phẩm đất nền thuỷ sinh nhập khẩu. Giá cả ưu đãi, nhiều hấp dẫn cho đối tượng khách hàng thân thiết, làm hài lòng cả những người chơi bể cá cảnh khó tính nhất. 

Đất nền thuỷ sinh là nơi cư trú của cây thuỷ sinh và các vi khuẩn có lợi cho bể cá cảnh, tạo nên một môi trường sống đúng nghĩa nhất cho bể cá cảnh. Một bể cá đẹp không chỉ thể dừng lại ở hình ảnh chú cá bơi lội trong nước được, nó còn phải có cây thuỷ sinh để tạo nên một bức tranh sơn thuỷ hữu tình, mang đến vẻ đẹp cho không gian bài trí bể cá. 

Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh bể cá cảnh ở nhiều nơi: sảnh khách sạn, phòng khách gia đình, quán cà phê, cửa hàng, phòng làm việc… Nếu là người chơi có con mắt thẩm mỹ và thực sự đam mê với cá cảnh thì chắc chắn những bể cá cảnh đó sẽ vô cùng đẹp mắt và hấp dẫn người xem. 

Nếu trên cạn, cây cối muốn phát triển xanh tốt thì cần có chất dinh dưỡng của đất mẹ nuôi dưỡng thì ở trong hồ thuỷ sinh, các loài rêu hay cây thuỷ sinh muốn xanh tươi và phát triển đẹp đẽ thì phải cần đến đất nền thuý sinh. Kết hợp với ánh sáng, CO2 và các phụ kiện khác, bể cá cảnh cần được chăm sóc tốt nhất khi có đất nền thuỷ sinh. 

Hanoi Aquarium chuyên bán các loại đất nền thuỷ sinh giá rẻ, đảm bảo cho môi trường sống đúng nghĩa nhất cho hồ thuỷ sinh và bể cá cảnh của bạn. Đất nền thuỷ sinh có nhiệm vụ là nơi cư trú và giữ lại những chất dinh dưỡng từ rễ cây có thể hấp thụ một cách dễ dàng hơn. Dưỡng chất trong đất nền sẽ được chuyển đổi và di chuyển bởi tác động của các dòng đối lưu. Khi ánh sáng làm ấm đất nền, nước sẽ nóng lên và đối lưu được ấm bởi đất nền. Nhờ đó, rễ cây hấp thụ được đầy đủ dưỡng chất và phát triển một cách xanh tốt nhất. 

Lưu ý: khi mua đất nền thuỷ sinh bạn cần quan tâm đến kích thước trong hồ cá và tính chất của các loài cây thuỷ sinh để lựa chọn được loại đất nền phù hợp nhất cho bể cá cảnh của mình. 

Liên hệ với Hanoi Aquarium để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về các loại đất nền thuỷ sinh. 
 

Bình luận

  • avatar

    Quân
    .
    Mình mới tập chơi, shop tư vấn giúp bể 45 30 50 dùng đất nền công nghiệp thì cần dùng số lượng bao nhiêu? Và dùng loại nào là hợp lý?

Viết bình luận