Mua phụ kiện bể cá cảnh ở đâu giá rẻ? 

Mua phụ kiện bể cá cảnh ở đâu giá rẻ? 

|Tin tức

Chơi bể cá cảnh là thú vui của rất nhiều người. Hồ cá nhỏ được đặt trong nhà không chỉ có mang đến niềm vui, sự thích thú cho mọi người trong gia đình mà còn là một bức tranh sơn thuỷ hữu tình, là điểm nhấn ấn tượng cho không gian nhà bạn. Là người chơi bể cá chắc chắn bạn không thể không trang bị những phụ kiện bể cá cảnh để phục vụ tốt nhất cho những chú cá của mình được phải không nào? 

Đầu tiên, chúng ta cần phải biết phụ kiện cho một bể cá cảnh bao gồm những vật gì và chúng có tác dụng như thế nào với môi trường sinh thái dưới nước và trong một không gian, diện tích nhỏ như vậy. Nói một cách dễ hiểu thì phụ kiện bể cá cảnh có nhiệm vụ duy trì sự sống không chỉ của cá mà còn của những thực vật trong bể cá của bạn. 

Vai trò của phụ kiện bể cá cảnh 

Một số loại phụ kiện cơ bản nhất cho một bể cá cảnh là: bể cá, đèn led, thiết bị lọc, lọc váng bể, dụng cụ sưởi bể cá, bình Co2, van điều tiết Co2, bộ đếm giọt, van tinh chỉnh lưu lượng khí, thiết bị kiểm tra nồng độ Co2 trong nước, nền, đồ trang trí, máy sủi. Những phụ kiện này giúp cho bể cá được phát triển toàn diện nhất và đẹp mắt nhất. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về vai trò, tác dụng của một số phụ kiện. 

Bể cá: là không gian sống cho tất cả các sinh vật: cá cảnh, rêu thuỷ sinh, các thảm thực vật, cây thuỷ sinh, đá thuỷ… bạn cần lựa chọn một bể cá phù hợp với không gian bày đặt và thông thường thì chiều dài của bể sẽ gấp 3 lần chiều dài của cá. 

Thiết bị lọc bể cá: có tác dụng làm sạch nước trong bể cá, xử lý sạch các chất thải, chất độc hai và làm cho bể cá luôn trong sạch, cá và các thực vật khác được phát triển một cách tốt nhất, bể cá khoẻ mạnh hơn khi được cung cấp đầy đủ oxi thường xuyên. Hệ thống lọc bể cá bao gồ: lọc thô, lọc hoá chất, lọc vi sinh. 

Lựa chọn phụ kiện bể cá cảnh tại Hanoi Aquarium 

Hanoi Aquarium là một trong những địa chỉ, đơn vị uy tín chuyên cung cấp các loại phụ kiện bể cá cảnh với chất lượng tốt và giá cả vô cùng ưu đãi, xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của mỗi khách hàng. 

Bạn có thể tham khảo các loại phụ kiện cho bể cá cảnh ngay trong website của chúng tôi để có cho mình sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Hoặc nhấc máy lên, liên hệ với Hanoi Aquarium, nhân viên sẽ tư vấn cho bạn về từng loại phụ kiện. 
Hanoi Aquarium hân hạnh được phục vụ khách hàng!


 

Viết bình luận