Multi Bottom - Cân bằng của các nguyên tố vi lượng

500.000₫

Cân bằng của các nguyên tố vi lượng, bổ sung chất dinh dưỡng cho cây thủy sinh

Có nhiệm vụ chính là bổ sung sắt và các nguyên tố vi lượng cho nước bể thuỷ sinh, sản phẩm Multi Bottom được sản xuất bởi thương hiệu ADA của Nhật Bản, được bán chính hãng cửa hàng thuỷ sinh Hanoi Aquarium với mức giá là 500.000đ. 

Đối với sự sống của bể thuỷ sinh việc bổ sung và cân bằng các nguyên tố vi lượng là điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Cây thuỷ sinh có thể tăng trưởng và phát triển mạnh mẽ được hay không thì một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn nhất chính là chất dinh dưỡng, chất khoảng và Co2. Nguyên tố vi lượng chính là nguyên tố mà cây thuỷ sinh cần với số lượng nhỏ, vì thế cần được cân bằng ở mức vừa phải, không quá nhiều mà không quá ít. 

Nhờ với việc sử dụng Multi Bottom mà các nguyên tố vi lượng được cân bằng tốt hơn, điều chỉnh nhanh chóng, đóng vai trò thiết yếu trong tất cả các hoạt động quan trọng của cây thuỷ sinh. Một số nguyên tố vi lượng cần thiết như: sắt giúp cây có màu xanh diệp lục, cobalt, đồng, magan và kẽm, boron… có vai trò điều tiết sự rao đổi canxi và vận chuyển chất dinh dưỡng trong cây. 

Multi Bottom cung cấp cho bể thuỷ sinh của gia đình đầy đủ tất cả các nguyên tố vi lượng cần thiết. 

Giá: 500.000 Vnđ
Hãng sản xuất: ADA - Nhật Bản
Mô tả sản phẩm:  Cân bằng của các nguyên tố vi lượng,...
Thông tin chi tiết:  

 

 

 

Multi Bottom là một thanh dinh dưỡng với công thức cân bằng của các nguyên tố vi lượng, rất quan trọng cho sự tăng trưởng của cây thủy sinh. Cắm thanh Multi Bottom trực tiếp xuống nền để bổ sung chất dinh dưỡng & giúp bố cục bể ổn định trong một thời gian dài.

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất