Sulawesi Mineral 8.5

240.000₫

Tạo môi trường nước trên 8.0 pH giống môi trường sống tự nhiên của tép

Với chức năng chính là tạo môi trường nước trên 8.0 pH giống môi trường tự nhiên của tép cảnh, Sulawesi Mineral 8.5 hiện được bày bán chính hãng tại cửa hàng thuỷ sinh Hanoi Aquarium có giá là 240.000đ. 

Tép cảnh đã và đang là một trong những sinh vật thuỷ sinh rất được giới thuỷ sinh ưa chuộng và nuôi trong bể thuỷ sinh của gia đình. Với kích thước nhỏ, đẹp mắt và sinh sống theo đàn, nếu bạn muốn đàn tép nhà mình có được sự sinh trưởng và phát triển tốt nhất thì việc sử dụng Sulawesi Mineral 8.5 là điều vô cùng cần thiết và có ý nghĩa quan trọng. 

Sulawesi Mineral 8.5 cung cấp các loại khoáng đa lượng và vi lượng giúp cho tép được sinh sống và phát triển khoẻ mạnh nhất. Ngoài ra, tép còn có điều kiện sinh sản tốt hơn khi sống trong môi trường tự nhiên như nguồn nước ngọt ngoài ao hồ và sông suốt. 

Sulawesi Mineral 8.5 còn giúp cho tép cảnh nhà bạn được phát triển mạnh mẽ về lớp vỏ giáp và tăng thêm màu sắc của tép. Sinh vật nào khi được sống trong môi trường tương đồng với hệ sinh thái tự nhiên, nơi chúng sinh ra cũng sẽ có sự tăng trưởng và phát triển tốt hơn, đối với tép cảnh điều này cũng không ngoại lệ. 

Giá:                  240.000 Vnđ
Hãng sản xuất:                  Đài Loan
Mô tả sản phẩm:                  Tạo môi trường nước trên 8.0 pH giống môi trường sống tự nhiên của tép
Thông tin chi tiết:  

 

 

 

 

- Tạo môi trường nước trên 8.0 pH giống môi trường sống tự nhiên của tép.
- Cung cấp các loại khoáng đa lượng & vi lượng giúp tép sống khỏe mạnh, phát triển & sinh sản.
- Giúp tép phát triển vỏ giáp & tăng màu sắc của tép.

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất