Na na Pretty

Với đầy đủ những đặc tính của họ cây Ráy hay còn gọi là cây trầu bà, cây thuỷ sinh Na na Pretty được giới thuỷ sinh vô cùng ưa chuộng và thường xuyên lựa chọn cho bể thuỷ sinh của gia đình mình bởi lá nhỏ rất tự nhiên, màu xanh mướt đẹp mắt và dễ dàng phối cảnh trong hồ thuỷ sinh. Nana pretty thường được dùng để trang trí tiền cảnh. 

Tuy nhiên, vấn đề khiến cho những người thuỷ sinh của chúng ta thường xuyên tỏ ra băn khoăn là ráy thuỷ sinh nana pretty khá đắt tiền, nó được bán tại cửa hàng thuỷ sinh Hanoi Aquarium với giá ưu đãi nhất thị trường, liên hệ ngay để được cung cấp sản phẩm thuỷ sinh tốt nhất. 

Có thể bạn chưa biết, hiện nay tại Việt Nam chưa có trại ươm về giống thuỷ sinh này nên phải nhập khẩu từ nước ngoài về nên mức giá cao cũng là điều khá dễ hiểu khi phải tính chi phí thuế và được thông qua hải quan. 

Tương tự đối với việc nuôi trồng giống ráy thuỷ sinh khác, đối với nana pretty có lá nhỏ chỉ bằng ngón tay út, khi phát triển sẽ nhanh chóng bao phủ cả bể thuỷ sinh mang đến màu sắc xanh tươi vô cùng đẹp mắt và ấn tượng. Bạn nuôi trồng nana pretty càng lâu thì cây lại càng trở nên ấn tượng và có giá cao hơn. 
 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất