New Pure W - Khử Ammonia, khử đục & các độc tố ...

85.000₫

Phụ kiện thủy sinh New Pure W dùng để khử Ammonia, các độc tố, các chất cặn làm đục nước ... trong bể thủy sinh, bể cá cảnh

Khí ammonia, vẩn đục và độc tố tồn tại trong môi trường nước dễ gây nhiễm bệnh cho các sinh vật. Đây là hệ quả được sản sinh do chất thải rắn không được xử lý thường xuyên. New Pure W là sản phẩm đến từ Nhật Bản có khả năng khử ammonia, khử đục và các độc tố vô cùng hiệu quả.

Sản phẩm được sử dụng để làm sạch bể cá, khử các loại chất độc hại cùng ammonia, vẩn đục. New Pure W  được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên không gây hại cho cây thủy sinh và sinh vật. Sản phẩm được sử dụng cho cả 3 môi trường nước ngọt, nước mặn và nước lợ với công dụng vô cùng tuyệt vời.

Một chai New Pure W  có dung tích 240 ml với mỗi ml được sử dụng dành cho 2 lít nước như vậy sản phẩm có thể được sử dụng để vệ sinh bể cá, môi trường nước có thể tích tối đa là 500L. Đây là một sản phẩm cực kỳ hiệu quả với lợi ích kinh tế không thể tuyệt vời hơn. Bên cạnh đó sản phẩm còn là một trợ thủ đắc lực dành cho người sử dụng trong việc ức chế và ngăn chặn sự phát triển của nấm, tảo gây độc hại cho môi trường nước. Sản phẩm hiện được cung cấp và bày bán trên hệ thống cửa hàng của Hanoiaquarium.

Giá: 85.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Nhật Bản
Mô tả sản phẩm: Khử Ammonia, khử đục & các độc tố ...
Thông tin chi tiết:  

New Pure W

 

 

 

- Hanoi Aquarium xin giới thiệu cùng các bạn sản phẩm New Pure W dùng để khử Ammonia, các độc tố, các chất cặn làm đục nước ...

- Liều dùng: 1 ml dùng cho 2 lít nước.

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất