Người mệnh Kim nên đặt bể cá như thế nào?

Người mệnh Kim nên đặt bể cá như thế nào?

|Tin tức

Bể cá là thiết bị trang trí nhà ở có khả năng làm sáng bừng không gian sống, đồng thời thổi vào ngôi nhà của bạn 1 luồng không khí mới vô cùng dễ chịu. Những người chơi bể cá cũng thường thể hiện được phong cách sống của mình trong từng thiết kế bể và loại cá họ nuôi. Tuy nhiên, bể cá còn tiềm ẩn ý nghĩa phong thủy và nếu các bạn biết cách đặt bể cá đúng nơi, bể cá có thể giúp đem lại cho bạn và gia đình của mình tài lộc và may mắn. Ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách đặt bể cá cho những người mệnh Kim nhé.

- Với những người mệnh Kim, bể cá cần được đặt ở phương vị Chu Tước: Bạn đứng ở giữa nhà và hướng nhìn ra cửa chính để xác định vị trí Chu Tước, nhờ vị trí này có thể đem lại may mắn và tài vận đến cho ngôi nhà của bạn.

- Một hướng đặt khác mang ý nghĩa tốt lành cho gia chủ đó là hướng Bắc, hướng Tây Bắc và Đông Nam.

- Người mệnh Kim cũng có thể áp dụng quy tắc đặt bể cá là đặt ở bên trái cửa chính theo hướng từ trong nhìn ra. Vị trí này sở hữu nhiều ý nghĩa lớn về tài lộc và vận may. Các bạn cũng cần tránh đặt bên phải cửa chính nếu không muốn gia đình mình bị mất đoàn kết, cãi vã và hiềm khích.

- Các bạn tuyệt đối không được đặt bể cá của mình ở các vị trí như: dưới bàn thờ, dưới tượng thờ các vị thần, gầm cầu thang, trong bếp hoặc đối diện bếp. Nếu đặt bể cá ở những vị trí này sẽ mang lại ý nghĩa phong thủy không tốt 1 chút nào, có thể làm hao hụt tài sản, đồng thời làm nảy sinh các mâu thuẫn không mong muốn trong gia đình.

Ngoài ra, người mệnh Kim cũng cần lưu ý đến cách nuôi cá cảnh sao cho phù hợp. Cụ thể, phong thủy đã chỉ ra người mệnh Kim nên nuôi 4 hoặc 9 con cá cảnh trong mỗi bể. Nếu như số 4 tượng trưng cho việc gia tăng thịnh vượng, tài khí thì số 9 lại có thể đem sự may mắn cho cả gia đình. Một số loại cá thích hợp với người mệnh Kim là: cá huyết anh vũ, cá chép, cá rồng, cá vàng, cá la hán, cá đĩa, cá nheo,…. Những loài cá này vừa có ý nghĩa tốt trong ngũ hành, có khả năng thúc đẩy tài vận mà lại vô cùng đẹp mắt và độc đáo.

Có thể nói, nuôi cá cảnh chứa rất nhiều lợi ích khi vừa giúp con người giải trí, làm gia tăng sự độc đáo cho ngôi nhà mà còn điều hòa được âm dương cũng như tăng sinh khí. Do đó, các bạn nên lưu ý hơn đến hướng đặt bể cá phù hợp cũng như cách nuôi sao cho hợp lý nhất nhé.

Viết bình luận