Nhiệt kế dán cho bể thủy sinh - Sera Digital Thermometer

50.000₫

Sera Digital Thermometer - Nhiệt kế dán cho bể thủy sinh, bể cá cảnh, chính xác khi đo nhiệt độ, dễ dàng gắn ở mọi vị trí thành ngoài của bể. Giúp bạn dễ dàng quan sát, điều chỉnh nhiệt độ nước cho phù hợp với môi trường nước cho cá cảnh, cây thủy sinh của bạn

Giá: 50.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Sera - Đức
Mô tả sản phẩm: Nhiệt kế dán cho bể thủy sinh, bể cá cảnh
Thông tin chi tiết:  

Sera Digital Thermometer

 

 

- Nhiệt độ trong bể thủy sinh, bể cá cảnh là một yếu tố cần phải được kiểm tra hàng ngày, nó rất quan trọng đối với sức khỏe của các loài cá cũng như một số loại cây thủy sinh sống (trồng) trong bể. Khi có nhiệt độ phù hợp cá (cây thủy sinh) trong bể của bạn sẽ được sống trong môi trường phù hợp nhất.

- Chúng ta biết rằng cá là động vật biến nhiệt, khi nhiệt độ không phù hợp có thể ảnh hưởng tới sự trao đổi chất của chúng, đặc biệt những thay đổi nhiệt độ quá đột ngột sẽ ảnh hưởng tới bất kỳ bể nuôi cá nào. Khi chúng ta thay đổi nước trong bể khi vệ sinh cũng có nghĩa sẽ thay đổi nhiệt độ trong bể. Bởi vậy chúng ta cần kiểm tra nhiệt độ để tránh làm giảm đột ngột nhiệt độ trong bể là rất quan trọng. Khi thay nước phải chú ý cho nước vào từ từ, để nước có thời gian cần bằng nhiệt độ trong bể (với một số loại cây thủy sinh cũng vậy).

Khi nhiệt độ sai lệch so với môi trường cá cảnh (cây thủy sinh) có thể gây ra một số vấn đề sau:

+ Bệnh, chết do căng thẳng.

+ Giảm sự thèm ăn của cá, điều này sẽ làm giảm hệ thống khả năng miễn dịch của cá cảnh.

+ Ngoài ra, có một số loại cây thủy sinh ưa sống trong môi trường râm, mát, nếu nhiệt độ cao quá sẽ dẫn đến cây thủy sinh không phát triển, sinh trưởng chậm, không đẹp hoặc héo, úa.

- Hanoi Aquarium xin giới thiệu cùng các bạn sản phẩm Sera Digital Thermometer - Nhiệt kế dán cho bể thủy sinh, bể cá cảnh. Một sản phẩm do hãng Sera của Đức sản xuất, đảm bảo độ chính xác khi đo nhiệt độ, dễ dàng gắn ở mọi vị trí thành ngoài của bể. Giúp bạn dễ dàng quan sát, điều chỉnh nhiệt độ nước cho phù hợp với môi trường nước cho cá cảnh, cây thủy sinh của bạn.

* Ngoài ra, Shop mình nhận TƯ VẤN * THIẾT KẾ BỂ THỦY SINH - BỂ CÁ CẢNH CÁC LOẠI THEO YÊU CẦU - Với phương châm NHIỆT TÌNH - TƯ VẤN CHUẨN - HỢP LÝ ...

 

 

* Hanoi Aquarium luôn đồng hành cùng với các bạn trên hành trình chinh phục lĩnh vực thủy sinh

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất