Ista Water Plan Curving Clip

135.000₫

Nhíp thủy sinh

Thương hiệu Ista chuyên cung cấp và sản xuất các loại phụ kiện thuỷ sinh khác nhau hàng đầu trên thế giới, các sản phẩm Ista đã có mặt tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau. Một trong những sản phẩm thuỷ sinh vô cùng được ưa chuộng hiện nay là nhíp thuỷ sinh Ista Water Plan Curving Clip. 

Nhíp thuỷ sinh Ista Water Plan Curving Clip được sản xuất từ thép không gỉ cao cấp, đảm bảo luôn sáng bóng và không xảy ra tình trạng han rỉ hay mối mọt khi thường xuyên tiếp xúc với môi trường nước, góp phần quan trọng trong việc cắt tỉa cây thuỷ sinh, cân đối lại bố cụ trong bể cá cảnh trở nên nhanh chóng, tiện lợi và thẩm mỹ hơn rất nhiều. 

Nhíp thuỷ sinh Ista Water Plan Curving Clip còn có nhiệm vụ khác là gắp thức ăn, trồng cây trong hồ thuỷ sinh, tránh việc cho tay tiếp xúc trực tiếp vào nguồn nước thuỷ sinh, điều này có thể gây nên ô nhiễm cho bể cá cảnh. 

Kích thước tương đương của nhíp thuỷ sinh Ista Water Plan Curving Clip là: 28x38x48 cm, mũi cong, có giá là 135.000đ, được phân phối chính hãng tại cửa hàng thuỷ sinh Hanoi Aquarium. 

Việc sử dụng nhíp thuỷ sinh giúp cho việc chăm sóc hồ thuỷ sinh trở nên an toàn, nhanh chóng, sạch sẽ và hiệu quả hơn nhiều. 

Giá: 135.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Ista – Đài Loan
Mô tả sản phẩm: Nhíp thủy sinh
Thông tin chi tiết:  

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất