Những biến động về giá bể cá trên thị trường hiện nay

Những biến động về giá bể cá trên thị trường hiện nay

|Tin tức

Bể cá là thiết bị không thể thiếu khi các bạn có thú vui chơi cá cảnh phải không nào? Ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sơ lược về giá bể cá cảnh trên thị trường hiện nay nhé!

  1. Giá bể cá cảnh treo tường

Bể cá cảnh treo tường có ưu điểm là nhỏ gọn, hiện đại và sang trọng. Nhất là những chiếc bể cá âm tường còn có các ưu điểm khác như: nằm sâu trong tường nên vừa tiết kiệm được diện tích, vừa giấu được những thiết bị hỗ trợ dễ dàng hơn. Khi dùng bể cá cảnh treo tường, bạn cần tính toán chính xác kích thước của bể để có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như bố trí được đường dây điện chiếu sáng cho bể.

Giá bể cá cảnh treo tường phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau như loại bể, kích thước bể và chất liệu làm bể. Thường thì mức chi phí hiện nay là 3,5 triệu/m bể dài 1,5m. Nếu dài hơn thì mức giá sẽ cao hơn.

  1. Giá bể cá cảnh thủy sinh

Bể cá cảnh thủy sinh là loại bể được thiết kế bằng kính trong suốt, nhờ đó giúp các bạn cảm thấy thư thái hơn mỗi khi ngắm nhìn đàn cá tung tăng bơi lội bên trong. Các phụ kiện cần thiết cho bể cá thủy sinh là đèn chiếu sáng, hệ thống lọc nước, vật trang trí, đất nền thủy sinh có dưỡng chất để trồng cây,… Hồ thủy sinh hiện nay cũng được phân chia rất đa dạng theo chủng loại như hồ thủy sinh âm tường, hồ cá treo tường, hồ vách ngăn, hồ dạng tủ, hồ để bàn,…

Về mức giá, tùy theo kích thước mà mỗi hồ sẽ có 1 mức giá khác nhau. Ví dụ, với chiếc hồ có kích thước 60 x 45 x 50 với độ kính dày 5mm sẽ là 300.000 đồng, trong khi dày 10mm là 450.000 đồng. Bể có kích thước càng lớn, giá tiền sẽ càng tăng.

  1. Giá bể cá cảnh mini

Bên cạnh những chiếc bể cá đồ sộ thì bể cá mini cũng được cho là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai thích sự nhỏ nhắn, đáng yêu. Bể cá mini khi trưng bày tại phòng làm việc sẽ cần lưu ý những điều như:

  • Kích thước: Thường là 19 x 13 x 30cm.

  • Màu sắc tùy chọn

  • Chất liệu là kính hoặc ABS PC

  • Bể cá có thêm bộ lọc nước và bộ đèn LED

  • Bể cá mini còn có thêm nhiều tính năng khác như dùng để đựng điện thoại, bút, kéo, các đồ dùng văn phòng phẩm,...

Giá của bể cá cảnh mini loại đơn giản sẽ rơi vào khoảng từ 100 – 200.000 đồng/ sản phẩm, trong khi các loại bể hiện đại và nhiều chức năng hơn sẽ từ 350 – 650.000 đồng/ sản phẩm các bạn nhé.

Viết bình luận