Những điều nên biết khi chọn mua bể cá cảnh thủy sinh

Những điều nên biết khi chọn mua bể cá cảnh thủy sinh

|Tin tức

Chắc hẳn có nhiều người đang có ý định muốn mua một bể cá cảnh thủy sinh, tuy nhiên nhiều người lại đang băn khoăn, lo lắng vì chưa biết chọn mua bể cá cảnh thủy sinh như thế nào và khi chọn mua phải chú ý những gì. Bài viết này Hanoi Aquarium sẽ giúp bạn giải quyết hết những thắc mắc trên, giúp bạn có thể mua được bể cá cảnh thủy sinh vừa đẹp lại phù hợp với nhu cầu mà bạn đang mong muốn.

Bể cá cảnh thủy sinh gồm những loại nào?

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại bể cá cảnh thủy sinh phổ biến là bể cá kính dán và bể cá kính đúc. Nếu bạn chọn mua bể cá kính dán thì chi phí sẽ thấp hơn bể cá kính đúc và có thể dễ dàng đặt ở các vị trí mà bạn mong muốn. Còn với bể cá kính đúc kích thước của nó đã được định sẵn, các góc kính của mặt trước được uốn cong có nắp bể đi kèm trông rất tinh tế và đẹp mắt.

Bể cá cảnh thủy sinh mang ý nghĩa phong thủy

Bể cá cảnh thủy sinh không chỉ giúp cho ngôi nhà thêm sang trọng mà còn có ý nghĩa phong thủy rất lớn. Vì vậy khi chọn mua bạn cần chú ý đến số lượng cá, màu sắc cá, cách bày trí trong ngôi nhà.

Nếu bạn chọn được được một bể cá cảnh thủy sinh hợp phong thủy chắc chắn sẽ mang lại cho gia đình bạn nhiều may mắn.

Chọn bể cá cảnh thủy sinh cần lưu ý những gì?

Để có thể chọn cho mình một bể cá cảnh vừa đẹp, vừa hợp phong thủy bạn nên chú ý những điều sau:

Đầu tiên bạn nên chọn những bể cá có kích thước hợp với vị trí mà bạn sẽ đặt bể cá, không những thế còn phải chọn làm sao nó hài hòa với tổng thể của không gian ngôi nhà bạn.

Đối với những bể cá treo tường thì bạn phải thiết kế hệ thống thoát nước cho phù hợp để có thể dễ dàng thay nước và vệ sinh bể cá định kỳ.

Một lưu ý nữa đó là khi chọn mua bể cá thì không nên chọn mua những bể có kích thước quá nhỏ bởi những chất độc ở trong bể như ammonia, nitrite, nitrate dễ dàng thay đổi gây hại cho cá và thực vật trong bể.

Trên thì trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp bể cá cảnh thủy sinh, tuy nhiên việc tìm được một địa chỉ uy tín, đảm bảo là điều không hề dễ dàng. Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như sự tin tưởng mà khách hàng dành cho Hanoi Aquarium luôn mang đến cho khách hàng những bể cá cảnh thủy sinh đẹp nhất, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Viết bình luận