Những đồ dùng cần có để hoàn thiện một bể cá cảnh

Những đồ dùng cần có để hoàn thiện một bể cá cảnh

|Tin tức

Cuộc sống của công nghệ hiện đại kéo con người vào những gì là thiết bị máy móc, là mạng xã hội… nhưng chắc chắn thú vui bên ngoài vẫn không hề bị lãng quên. Nhiều người hiện đại vẫn thường có thú vui – thói quen chăm cá cảnh và coi chúng như một sự giải trí và cũng là đồ dùng trang trí cho không gian căn nhà của mình. Không khó để bắt gặp trong phòng khách của nhiều gia đình có trang trí những bể cá cảnh làm điểm nhấn không gian.

Có thể nhiều người chơi cá cảnh như một thú vui nhất thời, có thể với ai đó lại là niềm đam mê, yêu thích… dù thế nào thì họ vẫn đều biết đến một bộ đồ dùng cơ bản nhất phục vụ cho việc nuôi và chăm cá cảnh. Điều đầu tiên không thể bỏ qua chính là bể nuôi cá và cá. Bể nuôi cá có thể lựa chọn nhiều loại bể với kích cỡ khác nhau, dựa vào nhu cầu cũng như không gian mỗi nhà mà khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm với kích thước ưng ý nhất.

Kế đó, các đồ dùng như dụng cụ lọc, cây thủy sinh, thức ăn… Với các loại dụng cụ lọc, khách hàng có thể quan tâm tới một số sản phẩm được sản xuất từ các thương hiệu uy tín như lọc nước Ista Chiller, AquaVitro Pad, JBL TopClean II, Gex Digital Food Clock…Mỗi một loại mang một chất lượng riêng và có mức giá trung bình từ vài chục nghìn đến vài triệu đồng. Mức giá này cũng rất linh hoạt phù hợp cho mỗi khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với tiêu dùng của mình nhất.

Bên cạnh lọc thì đèn led cũng là phụ kiện không thể thiếu cho mỗi bể cá sang trọng. Không chỉ góp phần mang tới ánh sáng làm bể cá trở nên lung linh, huyền ảo hơn mà những chiếc đèn còn có tác dụng sưởi ấm cho cá mỗi khi vào mùa đông lạnh hay trời trở giá. Có thể điểm qua một vài sản phẩm đèn mà Hà Nội Aquarium chúng tôi cung cấp. Đó là các sản phẩm Ista Full Spectrum Led Light, Nisso PG Led Super Clear 600, Aqua Zonic T5 Double SP, JBL ProCristal UV – C 5W… Rất nhiều loại sản phẩm của nhiều thương hiệu đều có trên kệ hàng sản phẩm của chúng tôi.

Với sự đa dạng sản phẩm cùng tiêu chí luôn luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, Hà Nội Aquarium của chúng tôi sẵn sàng trở thành đơn vị đồng hành cho bạn. Các sản phẩm mà chúng tôi mang tới hứa hẹn sẽ làm bạn hài lòng, kể cả với những khách hàng khó tính nhất. Hãy tìm với địa chỉ của Hà Nội Aquarium ngay bây giờ để có thể mua được các sản phẩm chất lượng và giá thành rẻ nhất.
 

Viết bình luận