Những lợi ích không thể phủ nhận của phân nước Ista

Những lợi ích không thể phủ nhận của phân nước Ista

|Tin tức

Cũng giống như các cây trồng khác, cây thủy sinh cũng đòi hỏi quá trình chăm sóc cầu kỳ, cẩn thận. Đặc biệt trong môi trường nước thường tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây bệnh do nấm tảo, mầm mống gây bệnh…chính vì thế để cây có thể sinh trưởng và phát triển bình thường đòi hỏi khách hang cần cung cấ đầy đủ chất dinh dưỡng cho cây. Một trong những dòng sản phẩm phân bón giúp hỗ trợ tối đa quá trình hấp thụ chất dinh dưỡng của cây thủy sinh đó chính là phân nước.

Hanoiaquarium, đơn vị hang đầu trong lĩnh vực phụ kiện, phân bón dành cho cây thủy sinh xin được giới thiệu dòng sản phẩm phân nước Ista.

Phân nước Ista là một dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu Ista, đơn vị hang đầu trong lĩnh vực sản xuất phụ kiện cây thủy sinh tại Đài Loan. Phân nnước có ưu điểm là giàu chất dinh dưỡng, dễ dàng hòa tan trong nước giúp đẩy nhanh quá trình hấp thu tạo điều kiên cho sinh cảnh phát triển một cách bình thường.


Dòng sản phẩm phân nước Ista bổ sung nhiều vi chất , vi sinh có lợi cho môi trường nước và sự phát triển của cây trong đó phải kể đến các sản phẩm phân nước cung cấp Sắt, cung cấp Magie, cung cấp Kali…Phân nước có nguồn gốc từ tự nhiên không gây ảnh hưởng xấu đến môi trường nước cũng như sự phát triển, sinh trưởng của các sinh vật khác trong hồ. Phân nước Ista được đựng trong lọ nhôm có các dung tích 100ml, 300ml, 500ml, 1 lít, 2 lít đem đến nhiều lựa chọn cho quý khách hang. Phân nước là loại phân bón dành cho cây thủy sinh với đặc điểm dễ tan trong nước không chứa các chất độc hại kích thích sự phát triển của nấm tảo. Sản phẩm được nghiên cứu và bào chế, sản xuất trên dây chuyền hiện đại của tập đoàn Ista. Bên cạnh sản phẩm trên , Ista còn cung cấp rất nhiều sản phẩm khác giúp điều chỉnh độ pH, gH, dọn váng, các tạp chất hữu cơ…cải tạo môi trường nước, đảm bảo sự phát triển mạnh mẽ của sinh cảnh.


Hiện các sản phẩm phân nước Ista đang được bày bán và cung ứng tại hệ thống cửa hang cùa Hanoiaquarium. Chúng tôi tự hào là đại lý phân phối chính hang của nhiều dòng sản phẩ, phụ kiện, phân nước, hệ thống CO2…uy tín, chất lượng. Đồng thời các sản phẩm mà Hanoiaquarium đưa ra thị trường đều có nguồn gốc nhập khẩu, xuất xứ rõ rang đem lại sự hài long đến quý khách hang. Để biết thêm chi tiết quý khách hàng đến hệ thống cửa hàng của Hanoiaquarium để được chúng tôi giải đáp các thắc mắc.
 

Viết bình luận