Sera - NO3 Test

200.000₫

Phụ kiện thủy sinh Sera - NO3 Test Kiểm tra hàm lượng Nitrate (NO3) trong môi trường nước

Hàm lượng NO3 cao trong nước gây nhiễm độc đối với cây thủy sinh cũng như các sinh vật đặc biệt là tôm. NO3 được sản sinh từ chất thải của sinh vật tích tụ lâu ngày. Đặc biệt càng gần cuối vụ thì hàm lượng NO3 càng cao khiến sinh vật bị nhiễm bệnh. Do vậy để có thể phòng tránh những thiệt hại gây ra từ NO3 quý khách hàng hãy thường xuyên test kiểm tra với sản phẩm Sera NO3 – Test.

Đây là một sản phẩm giúp tiết kiệm đáng kể chi phí kiểm tra cho người dùng mà vẫn đem lại hiệu quả, sự chính xác cùng thời gian test ngắn. Sản phẩm bao gồm một lọ đựng dung dịch có thể tích 15 ml, ống nghiệm chi vạch để kiểm tra nồng độ NO3 và sách hướng dẫn sử dụng. Đây được coi là một trong những sản phẩm test NO3 có mức độ chính xác cao nhất hiện nay.

Nguyên liệu được sử dụng để bào chế Sera NO3 – Test có nguồn gốc từ tự nhiên, an toàn và thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó sản phẩm này còn không gây ảnh hưởng đến quá trình hấp thụ các hợp chất vi sinh khác như các bon, magie...và đặc biệt là không ảnh hưởng đến nồng độ pH trong nước. Hanoiaquarium hiện đang là đơn vị hàng đầu cung cấp các dòng sản phẩm đến từ thương hiệu Sera- Đức.

Giá: 200.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Sera – Đức
Mô tả sản phẩm: Kiểm tra hàm lượng Nitrate (NO3) trong môi trường nước
Thông tin chi tiết:  

Sera - NO3 Test

 

 

 

- Hanoi Aquarium xin giới thiệu cùng các bạn sản phẩm Sera - NO3 Test Kiểm tra hàm lượng Nitrate (NO3) trong môi trường nước.

* Hướng dẫn sử dụng:

1. Làm sạch lọ thủy tinh bằng mẫu nước trong bể cần kiểm tra, sau đó đổ đầy 10ml mẫu nước trong bể vào lọ, lau khô bên ngoài lọ.

2. Lắc đều chai thuốc thử trước khi sử dụng, nhỏ 6 giọt thuốc thử của chai thuốc thử số 1&lắc đều.

3. Nhỏ tiếp 6 giọt thuốc thử của chai thuốc số 2 & lắc đều.

4. Thêm một thìa (cafe) bột thuốc của chai số 3 vào lọ chứa mẫu nước cần kiểm tra.

5. Đóng nắp lọ, lắc mạnh trong 15 giây.

6. Mở nắp ra, nhỏ tiếp 6 giọt thuốc thử số 4 vào đậy nấp lại & lắc đều lọ thử.

7. Đợi 5 phút đối chiếu với bảng so màu, nên thực hiện việc so màu dưới ánh sáng tự nhiên, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào.

* Bảo quản: Đóng nắp chai thuốc thử ngay sau khi sử dụng, lưu trữ nơi thoáng mát & để tránh xa tầm tay trẻ em.

 

 

 

 

* Ngoài việc cung cấp các sản phẩm liên quan đến thủy sinh, bể thủy sinh, bể cá cảnh thì Shop mình nhận TƯ VẤN * THIẾT KẾ BỂ THỦY SINH - BỂ CÁ CẢNH CÁC LOẠI THEO YÊU CẦU - Với phương châm NHIỆT TÌNH - TƯ VẤN CHUẨN - HỢP LÝ ...

 

 

 

 

* Hanoi Aquarium luôn đồng hành cùng với các bạn trên hành trình chinh phục lĩnh vực thủy sinh

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất