OF CO2 Regulator with Bubble Counter

1.000.000₫

Phụ kiện thủy sinh van Co2 OF có đếm giọt thủy tinh OF CO2 Regulator with Bubble Counter giúp bạn xử lí được việc dùng Co2 đúng với tiêu chuẩn cần thiết cho bể thủy sinh nói chung và cây thủy sinh nói riêng.

Giá: 1.000.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Qian Hu - Đài Loan
Mô tả sản phẩm: Van Co2 OF có đếm giọt thủy tinh
Thông tin chi tiết:  

OF CO2 Regulator with Bubble Counter

 

 

 

 

 

- Bể thủy sinh thì cần có Co2 giúp cây thủy sinh phát triển tốt, tuy nhiên việc chúng ta cung cấp cho bể thủy sinh một lượng Co2 dư thừa cũng sẽ gây ra những hậu quả nghiệm trọng. Khi lượng khí Co2 quá nhiều và cây không hấp thụ hết sẽ khiến cá bị ngợp, sẽ thấy hiện tượng cá ngớp ngớp nổi lên gần mặt nước, nếu lượng Co2 quá nhiều cá có thể bị chết. Vì thế việc điều tiết khí Co2 một cách phù hợp cũng rất quan trọng, tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thời gian để bổ sung lượng Co2 phù hợp, vì vậy việc chọn cho mình một bình Co2 có van khóa là vô cùng quan trọng. Như vậy, lúc nào lượng khí Co2 cũng sẽ tỏa ra đều đều và cây có thể hấp thụ hết.

- Hanoi Aquarium xin giới thiệu cùng các bạn sản phẩm phụ kiện thủy sinh van Co2 OF có đếm giọt thủy tinh OF CO2 Regulator with Bubble Counter giúp bạn xử lí được việc dùng Co2 đúng với tiêu chuẩn cần thiết cho bể thủy sinh nói chung và cây thủy sinh nói riêng.

* Ngoài việc cung cấp các sản phẩm liên quan đến thủy sinh, bể thủy sinh, bể cá cảnh thì Shop mình nhận TƯ VẤN * THIẾT KẾ BỂ THỦY SINH - BỂ CÁ CẢNH CÁC LOẠI THEO YÊU CẦU - Với phương châm NHIỆT TÌNH - TƯ VẤN CHUẨN - HỢP LÝ ...

 

 

 

* Hanoi Aquarium luôn đồng hành cùng với các bạn trên hành trình chinh phục lĩnh vực thủy sinh

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất