ADA Amazonia (ADA Nature Aquarium Aqua Soil)

720.000₫

Đất nền (giá thể) để trồng cây thủy sinh

Giá: 720.000 Vnđ
Hãng sản xuất: ADA - Nhật Bản
Mô tả sản phẩm: Đất nền (giá thể) để trồng cây thủy sinh
Thông tin chi tiết:  

- Đất nền (giá thể) để trồng cây thủy sinh, hầu hết các lọai cây trồng đều mọc rễ mạnh mẽ bên trong nền. Điều này là để duy trì cho sự khỏe mạnh cho thân cây & cũng để hấp thụ dinh dưỡng từ đất nền. Rất nhiều lọai cây thủy sinh đã tăng trưởng tốt hơn trong nền đất thông thường, nhưng đó không phải là lựa chọn tốt nhất, nên nước thường bị đục mờ.

- ADA đã giải quyết vấn đề nước đục mờ bằng cách nung hạt đất nền với nhiệt độ cao và làm cứng hạt đất để những hạt đất không bị dễ vỡ & từ đó cho ra đời sản phẩm Aqua Soil.

 

- Amazonia là đất nền, giàu axit hữu cơ & chất dinh dưỡng, thúc đẩy sự phát triển của rễ cây thủy sinh. Bằng cách kết hợp với Power Sand, sản phẩm này trở thành chất nền lý tưởng cho cây trồng. Sản phẩm này được sử dụng cho bể cá kích thước nhỏ hoặc để lan rộng nhẹ trên các loại Amazonia bình thường.
- Phân nền ADA Amazonia (ADA Nature Aquarium Aqua Soil) (bao 8 kg=9lit) là phân nền có thương hiệu lớn hàng đầu thế giới về chất lượng và sự phổ biến.

- Chất lượng của phân nền ADA đã được khẳng định trong suốt nhiều năm qua quá trình sử dụng của người chơi thủy sinh, do đó thời gian qua đã có 1 số sản phẩm bị làm nhái, chúng ta nên phân biệt hàng thật, giả để tránh ảnh hưởng quyền lợi của mình.

* Cách phân biệt Phân nền ADA Amazonia thật & giả: Năm 2013, phân nền ADA Amazonia ra duy nhất một mẫu gồm các thông số như sau:
– Cân nặng bao là 8kg tương đương 9 lít.
– Bao bì không có chữ NEW, sẽ không còn loại ADA New Amazonia
– Bao bì không có chữ I hoặc II, sẽ không còn loại ADA Amazonia I hoặc ADA Amazonia II
– Hạt phân nhỏ từ 0,1 cm đến 0,3 cm màu nâu đen, không phải màu ghi hạt tròn đều.

+ Các rủi ro khi mua phải phân nền ADA giả:

– Nước hồ có thể bị vàng cho dù thay nước cũng sẽ vàng lại rất nhanh.
– Phân nền không đủ chất dinh dưỡng, cây không phát triển được.
– Hạt bị rã & nát nhanh.

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất