Phân nền cho cây thủy sinh chất lượng hàng đầu hiện nay

Phân nền cho cây thủy sinh chất lượng hàng đầu hiện nay

|Tin tức

 

Cây thủy sinh là thực vật sống trong môi trường nước. Trong điều kiện đó đòi hỏi người chủ phải biết cách chăm sóc cây sao cho hiệu quả đảm bảo quá trình sinh trưởng, phát triển mạnh mẽ của cây. Một trong những mối quan tâm hàng đầu của khách hàng đó chính là lựa chọn sản phẩm phân nền sao cho chất lượng, giúp cây có thể sinh trưởng và phát triển tốt. Hanoiaquarium tự hào là đơn vị cung cấp các dòng sản phẩm phân nền với chất lượng tốt nhất hiện nay, sẵn sàng làm hài lòng khách hàng.

Phân nền là lớp đất dùng để lót bể cá cảnh có tác dụng là lớp nền cung cấp chất dinh dưỡng cho cây và cũng là nơi ngụ cư của nhiều loài sinh vật có trong hồ. Phân nền là loại đất công nghiệp hình tròn có nhiều màu sắc và bán kính khác nhau là một lớp đất không thể thiếu đối với các bể cá cảnh, bể thủy sinh.

Sản phẩm này được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đến từ Nhật Bản, Đức, Đài Loan…Ưu điểm của loại phân này đó chính là dễ dàng sử dụng và nhanh chóng, thuận tiện. Bên cạnh đó lớp phân nền sản xuất công nghiệp có chứa sẵn các loại vi chất có lợi cho sự phát triển của cây trồng như Kali, Magie, Sắt…điều chỉnh độ ph, gh trong hồ giúp cây phát triển khỏe mạnh. Bên cạnh đó loại phân này còn được sản xuất từ những chất liệu có sẵn trong tự nhiên giúp cây phát triển an toàn, khỏe mạnh và không ảnh hưởng đến môi trường sống, dinh dưỡng cũng như hệ sinh thái trong hồ.

Phân nền là lớp dưới cùng của bể thủy sinh tiếp theo là lớp đá sỏi ổn định cấu trúc nền của đất. Bên cạnh việc chọn mua các loại phân nền đã đóng gói sẵn, khách hàng có thể tự trộn phân nền bằng những nguyên liệu như đất và các vi chất. Điều này giúp tiết kiệm đáng kể chi phí tuy nhiên hiệu quả đem lại chưa được như ý muốn. Sản phẩm này được sử dụng phù hợp với nhiều môi trường nước như nước ngọt, nước mặn và nước lợ hạn chế chất dinh dưỡng thừa, ít rêu hại.

Hanoiaquarium tự hào là đơn vị cung cấp các dòng sản phẩm phân nền đến từ các quốc gia hàng đầu với chất lượng bảo hành, nhập khẩu. Bên cạnh đó chúng tôi cũng là đơn vị cung cấp rất nhiều sản phẩm, phụ kiện dành cho bể cá cảnh, cây thủy sinh với mức giá vô cùng cạnh tranh. Qúy khách hàng có thể truy cập vào web site hoặc gọi điện thoại cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ .

Viết bình luận