Phân nước ADA - Green Brighty Neutral K (300ml)

380.000₫

Phụ kiện thủy sinh phân nước ADA - Green Brighty Neutral K cung cấp Kali cho cây thủy sinh trong bể thủy sinh

Sản phẩm ADA – Green Brighty Neutral K là loại phân nước cao cấp giúp bổ sung Kali dành cho cây thủy sinh. Sản phẩm này được chiết xuất từ những nguyên liệu có trong tự nhiên, không hại da tay, thân thiện với môi trường và an toàn dành cho người sử dụng. Kali là một trong những vi chất quan trọng giúp cây sinh trưởng và phát triển khỏe mạnh, đẩy nhanh quá trình hô hấp và quang hợp. Bên cạnh đó sản phẩm này còn không chưa phot phat được xem là nguyên nhân chính dẫn thúc đẩy sự phát triển nhanh của tảo, nấm.

Sử dụng ADA – Green Brighty Neutral K tức là góp phần thúc đẩy sự phát triển của cây mà không ảnh hưởng đến nồng độ pH và kH trong nước. Mỗi chai dung dịch phân nước cao cấp bổ sung vi chất kali có thể tích 500 ml được sử dụng nhiều lần với tỉ lệ 1ml cho 20 lít nước mỗi ngày. Tuy nhiên quý khách hàng nên sử dụng sản phẩm tương ứng với từng điều kiện cụ thể của bể thủy sinh nhà mình.

Khi sử dụng loại phân nước cao cấp này bạn nên mở lắp khi có đèn và chọn mua các sản phẩm do Hanoiaquarium cung cấp để được hưởng mức giá ưu đãi và chất lượng tốt nhất để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái. 

Giá: 380.000 Vnđ
Hãng sản xuất: ADA - Nhật Bản
Mô tả sản phẩm: Cung cấp Kali cho bể cây thủy sinh
Thông tin chi tiết:  

ADA - Green Brighty Neutral K 

 

 

 

 

- Hanoi Aquarium xin giới thiệu cùng các bạn sản phẩm phụ kiện thủy sinh phân nước ADA - Green Brighty Neutral K cho cây thủy sinh.

- Cung cấp Kali cho bể cây thủy sinh, Green Brighty Neutral K thúc đẩy sự quang hợp & tăng trưởng của cây thủy sinh mà làm tăng độ pH & KH. Sản phẩm này thích hợp cho những bể thủy sinh lâu dài có tính acidity nhẹ).

* Ngoài việc cung cấp các sản phẩm liên quan đến thủy sinh, bể thủy sinh, bể cá cảnh thì Shop mình nhận TƯ VẤN * THIẾT KẾ BỂ THỦY SINH - BỂ CÁ CẢNH CÁC LOẠI THEO YÊU CẦU - Với phương châm NHIỆT TÌNH - TƯ VẤN CHUẨN - HỢP LÝ ...

 

 

 

 

 

* Hanoi Aquarium luôn đồng hành cùng với các bạn trên hành trình chinh phục lĩnh vực thủy sinh

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất