Phân nước - Discus Trace Seachem (250ml) - Bổ sung khoáng chất,các yếu tố vi lượng cho cá đĩa

210.000₫

Discus Trace cung cấp các nguyên tố vi lượng & khoáng chất, giúp các loài cá đĩa tăng sức đề kháng & phát triển màu sắc.
 

Đối với sinh vật trong môi trường nước luôn cần đến chất dinh dưỡng để có thể sinh trưởng và phát triển.  Hanoiaquarium xin trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm Phân nước Discus Trace Seachem (250ml). Đây là loại phân có nguồn gốc từ Mỹ sử dụng nguyên liệu chính là các chất tự nhiên an toàn với môi trường và sức khỏe của các loài cá đĩa. Không chỉ có vậy sản phầm này còn cung cấp các nguyên tố vi lượng và khoáng chất giúp cho cá đĩa sinh trưởng và phát triển khỏe mạnh.

- Discus Trace Seachem giúp cá dễ dàng hấp thụ so với các loại thức ăn dạng rắn. Các loài cá đĩa rất khó nuôi do vậy sản phẩm này có thể giúp bạn an tâm hơn khi cung cấp phần lớn những vi lượng,vi chất cần thiết cho sự sinh trưởng và phát triển của cá đĩa.  Có thể sử dụng 5ml cho 80 lít nước trong tuần đầu tiên. Sản phẩm Discus Trace Seachem hiện đang được bày bán tại Hanoiaquarium.

Giá: 210.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Seachem - Mỹ
Mô tả sản phẩm: Bổ sung khoáng chất,các yếu tố vi lượng cho cá đĩa
Thông tin chi tiết:  

 

 

 

 

 

 

- Discus Trace cung cấp các nguyên tố vi lượng & khoáng chất, giúp các loài cá đĩa tăng sức đề kháng & phát triển màu sắc.

- Sử dụng 5 ml dùng cho 80 lít nước (1 - 2 lần tuần).

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất