Purigen (250ml) - Seachem

510.000₫

Purigen giúp kiểm soát nồng độ Ammonia, Nitrite & Nitrate, làm trong nước

Dòng sản phẩm cao cấp Phân nước Purigen (250ml) – Seachem là một công trình nghiên cứu mang tính đột phá trong ngành sản xuất phân nước. Sản phẩm có cấu tạo đặc biệt từ một loại polyme tổng hợp cao cấp giúp hấp thụ các tạp chất cứng đầu không hòa tan trong môi trường nước thông thường. Sản phẩm được ứng dụng nhiều trong các ao hồ, bể cá cảnh, bể cá thủy sinh.  Phân nước Purigen (250ml) – Seachem có chứa nhiều nguyên tố vi lượng như Ca, Mg, Kali....bổ 
ung chất dinh dưỡng cũng như điều hòa độ pH, GH trong nước giúp cây sinh trưởng và phát triển tốt nhất. Bên cạnh đó sản phẩm còn chứa nhiều nguyên tố vi sinh tạo môi trường nước sạch phù hợp đối với những bể cần cải tạo cảnh quan.

Sản phẩm  Phân nước Purigen (250ml) – Seachem được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ với nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên an toàn với môi trường nước cũng như điều hòa độ pH giúp hạn chế sự phát triển của nấm tảo cũng như các tạp chất gây hại cho cây thủ sinh. Sản phẩm hiện đang có mặt trên hệ thống cửa hàng của Hanoiaquarium với chất lượng tốt cùng giá cả phải chăng.

Giá: 510.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Seachem - Mỹ
Mô tả sản phẩm: Kiểm soát nồng độ Ammonia, Nitrite & Nitrate
Thông tin chi tiết:  

 

 

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất