Phân nước Seachem Iron - 500ml

350.000₫

Phân nước cho bể thủy sinh Seachem Iron bổ sung sắt cho cây thủy sinh

Khi cây thủy sinh của bạn có những dấu hiệu như lá vàng, thân ngắn, thân cây mảnh khảnh kém phát triển tức là cây có khả năng cây đang bị thiếu vi chất sắt. Vi chất sắt là một trong những vi chất quan trọng và cần thiết cho sự phát triển của cây thủy sinh đặc biệt là những cây thủy sinh có lá đỏ. Chính vì thế bạn nên sử dụng sản phẩm Phân nước Seachem Iron - 500ml để bổ sung vi chất sắt cho cây.

Dòng sản phẩm phân nước Seachem có ưu điểm giàu chất dinh dưỡng và vi chất dành cho cây. Dễ dàng hòa tan trong nước, không gây độc hại và ức chế sự phát triển của nấm, tảo. Phân nước Seachem Iron - 500ml là một loại phân giúp bổ sung hàm lượng sắt trong cây mà không làm giảm quá trình hấp thụ Photpho, Nito, Kali. Bên cạnh đó loại phân nước này có có khả năng giúp  tự điều chỉnh lượng Fe hấp thụ đảm bảo sự phát triển bình thưởng của cây.

Sản phẩm trên có dung tích 500 ml phù hợp với những bể cá có dung tích từ 30L trở nên. Đây là một sản phẩm an toàn và có nguồn gốc từ tự nhiên, không chứa hóa chất độc hại cản trở sự phát triển của cây. Hiện nay Hanoiaquarium tự hào là đơn vị cung cấp các dòng sản phẩm phân nước Seachem chính hãng, giá rẻ.

Giá: 350.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Seachem – Mỹ
Mô tả sản phẩm: Bổ sung sắt cho cây thủy sinh
Thông tin chi tiết:  

 

Phân nước Seachem Iron - 500ml

 

 

 

 

- Hanoi Aquarium xin giới thiệu cùng các bạn sản phẩm phân nước cho bể thủy sinh Flourish Iron là một loại phân nước có hàm lượng sắt (Fe) cao 10.000 mg/l, dùng để bổ sung sắt cho các loại cây thủy sinh lá đỏ có nhu cầu sắt cao.

- Các dấu hiệu cây thiếu sắt cần bổ sung: lá úa vàng, thân ngắn, mảnh.
- Sử dụng 5 ml Flourish Iron dùng cho 200 lít nước (1 lần tuần).

* Ngoài ra, Shop mình nhận TƯ VẤN * THIẾT KẾ BỂ THỦY SINH - BỂ CÁ CẢNH CÁC LOẠI THEO YÊU CẦU - Với phương châm NHIỆT TÌNH - TƯ VẤN CHUẨN - HỢP LÝ ...

 

 

 

 

* Hanoi Aquarium luôn đồng hành cùng với các bạn trên hành trình chinh phục lĩnh vực thủy sinh.

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất