Phân nước Water Plant Fetilizer 250ml - Ista

75.000₫

Bổ sung dinh dưỡng hỗn hợp cho cây thủy sinh

Những cây thủy sinh và sinh cảnh sống trong môi trường nước luôn cần được chăm sóc đặc biệt, nguyên do các loại cây này phát triển rất chậm và cần nhiều vi chất bổ sung chất dinh dưỡng cho môi trường nước. Phân nước Water Plant Fetilizer 250ml- Ista là một sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu Ista có tác dụng bổ sung vi chất cũng như chất dinh dưỡng dành cho sự phát triển của sinh cảnh có trong ao hồ, bể thủy sinh.

Sản phẩm được bào chế và sản xuất bởi các kỹ sư hàng đầu của công ty Ista thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các loại phân nước sử dụng trong các ao hồ, bể cây thủy sinh, sinh cảnh. Loại phân nước này có chứa các chất dinh dưỡng, khoáng chất và các yếu tố vi lượng cần thiết có tác dụng giúp cây phát triển khỏe mạnh và cứng cáp. Một lọ phân nước có dung tích 250 mk với 20 cc tương đương một nắp dùng cho 100 lít nước giúp tiết kiệm đáng kể chi phí cho người dùng. Sản phẩm được sản xuất từ các nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết cho cây cũng như sự ức chế sự phát triển của nấm tảo, vi khuẩn có trong nước. Bên cạnh đó Phân nước Water Plant Fetilizer 250ml- Ista còn có khả năng điều chỉnh độ pH trong nước. 

Giá: 75.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Ista - Đài Loan
Mô tả sản phẩm: Bổ sung dinh dưỡng hỗn hợp cho cây thủy sinh
Thông tin chi tiết:  

 

 

 

* Phân nước bổ sung các chất dinh dưỡng, khoáng chất & các yếu tố vi lượng thiết yếu, giúp cây phát triển khỏa mạnh & cứng cáp.

* Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:

- Lắc đều trước khi sử dụng.

- 20 cc dùng cho 100 lít nước (1 nắp bằng 10cc)/tuần.

- Để nơi khô ráo, tránh ánh sáng mặt trời & tránh xa tầm tay trẻ em.

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất