Sủi Co2 sứ

40.000₫

Sủi Co2 sứ

Có xuất xứ từ Trung Quốc, sủi CO2 sức có nhiệm vụ chính là dùng để sủi khí Co2 dạng mịn giúp tỉ lệ hoà tan Co2 vào nước, bên cạnh đó sản phẩm còn giúp làm đẹp cho hồ thuỷ sinh. 

Cũng giống như môi trường trên cạn, Co2 là điều vô cùng cần thiết cho sự sống của bể thuỷ sinh. Nhờ có việc hấp thụ khí Co2 của cây thuỷ sinh, nhả Oxy thì cá mới có thể cung cấp được sự sống và hít thở trong điều kiện dưới nước. 

Thay về tự chế sủi Co2 rất phức tạp và đôi khi là hiệu quả không được như mong muốn thì việc mua sủi Co2 của Hanoi Aquarium và có hiệu quả cao, chất lượng tốt lại đảm bảo cung cấp nguồn Co2 cho bể thuỷ sinh thường xuyên hơn. 

Sủi Co2 sứ được bán tại cửa hàng thuỷ sinh Hanoi Aquarium với giá chỉ 40.000đ, sủi nhanh chóng, tốc độ sủi cao, thường xuyên cung cấp Co2 cho sự phát triển tốt nhất của bể thuỷ sinh. 

Lưu ý khi lắp đặt sủi Co2 sứ thì bạn nên cạo sạch lớp rêu dưới đáy nền và vệ sinh sạch sẽ đáy bể thuỷ sinh để sủi Co2 sứ mịn hơn. Bạn cũng có thể liên hệ với Hanoi Aquarium để nhân viên của chúng tôi tư vấn chi tiết và hỗ trợ bạn cách dùng sủi Co2 sứ có hiệu quả tốt nhất. 

Giá: 40.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Trung Quốc
Mô tả sản phẩm: Sủi Co2 sứ
Thông tin chi tiết:  

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất