Gex Best Bio Air - 25

65.000₫

Đầu sủi oxy bổ sung vi sinh cho bể cá cảnh

Thời tiết giao mùa, bể cá thuỷ sinh thường xuyên gặp phải tình trạng thiếu oxy, điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự sống và sự hô hấp của các sinh vật thuỷ sinh. Để có thể nhanh chóng khắc phục tình trạng này chúng ta nên dùng giải pháp thay thế là đầu sủi oxy, sản phẩm được tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất hiện nay đến từ thương hiệu Gex của Nhật Bản – Gex Best Bio Air 25. 

Gex Best Bio Air 25 có nhiệm vụ chính là đầu sủi oxy bổ sung vi sinh cho bể cá cảnh. Sản phẩm được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, phù hợp cho việc lắp đặt tại các loại ống lọc đáy. Người dùng cũng có thể nhanh chóng, dễ dàng thay thế đầu lọc sủi nếu không may chúng bị tắc nghẽn ảnh hưởng đến việc lưu thông, tuần hoàn nước trong bể cá. 
Đầu lọc sủi oxy Gex Best Bio Air 25 góp phần không nhỏ vào việc mang đến sự sống và đảm bảo tốt hơn cho quá trình hô hấp của cá cũng như các sinh vật thuỷ sinh khác trong bể cá cảnh. 

Cửa hàng thuỷ sinh Hanoi Aquarium hiện có bán đầu sủi oxy Gex Best Bio Air 25, nhập khẩu chính hãng với mức giá là 65.000đ. Liên hệ ngay với chúng tôi để được mua sản phẩm với mức giá ưu đãi. 

Giá: 65.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Gex – Nhật Bản
Mô tả sản phẩm: Đầu sủi oxy bổ sung vi sinh cho bể cá cảnh
Thông tin chi tiết:  

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất