Pond Matrix - Vật liệu lọc

330.000₫

Matrix là một loại vật liệu sinh học có độ xốp cao, dùng làm giá thể cho hệ vi sinh trong bể cá, giúp hệ vi sinh phát triển mạnh.

Các thiết bị và vật liệu lọc thuỷ sinh là một phần không thể thiếu đối với sự phát triển của bể thuỷ sinh. Để đảm bảo cho các cho bể cá luôn sạch sẽ và an toàn, cá được sinh trưởng và phát triển trong điều kiện tốt nhất, nguồn nước không bị ô nhiễm và xâm hại bởi các chất cặn bẩn thì việc sử dụng vật liệu lọc Pond Matric là điều vô cùng cần thiết và quan trọng. 
Việc vệ sinh bể cá là điều vô cùng quan trọng và cần thiết, giúp bể cá nhanh chóng loại bỏ sạch sẽ những tác nhân gây hại, các vi khuẩn mầm mống gây ô nhiễm cho nguồn nước của hồ cả.

 
Trong nhiều trường hợp khi bể cá được lọc, những chất thải, cặn bã còn ứ đọng lại bên trong thiết bị lọc chưa được đẩy ra ngoài, nếu không nhanh chóng vệ sinh ống lọc mà cứ để tiếp tục như vậy sẽ làm hư hại đến cả thiết bị lọc và chính những chất cặn bẩn một lần nữa lại xâm hại bể cá.


Pond Matrix – vật liệu lọc sinh học có độ xốp cao, sản phẩm còn được dùng làm giá thể cho hệ vi sinh trong bể cá và giúp cho hệ vi sinh đó phát triển mạnh mẽ hơn. Đặc biệt, Matrix không phân huỷ, do đó người dùng không cần phải thay mới, chỉ cần vệ sinh sạch sẽ là được


Hanoi Aquarium hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Giá: 330.000 Vnđ 
Hãng sản xuất: Seachem - Mỹ
Mô tả sản phẩm: Làm giá thể cho hệ vi sinh trong bể cá
Thông tin chi tiết:  

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất