Pro Scissors Wave - Ista

300.000₫

Kéo cong tỉa cây thủy sinh Pro Scissors Wave - Ista

Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng một sản phẩm đến từ thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực phụ kiện cây thủy sinh – Ista Đài Loan đó chính là chiếc kéo cong Pro Scissors Wave. Sản phẩm này phù hợp dành cho những người nuôi bể cây thủy sinh, bể cá cảnh với mục đích trang trí, tỉa tót và sắp xếp lại bố cục của cây đảm bảo giá trị thẩm mỹ mà không ảnh hưởng đến sự phát triển của cây.

Chiếc kéo trên là một sản phẩm với thiết kế độc đáo. Đầu kéo nhỏ và sắc giúp việc tỉa cây dễ dàng hơn. Nhát cắt ngọt không tạo gợn đảm bảo giá trị về mặt thẩm mỹ cũng như giúp cây phát triển bình thường. Thân kéo nhỏ, dài cùng tai khuyên tay vừa vặn êm ái giúp cho việc cầm kéo trở nên dễ dàng hơn. Cùng với đó chiếc kéo mang một vẻ đẹp đến từ độ cong hoàn hảo. Không chỉ là một vật dụng giúp bổ trợ cho việc nuôi trồng cây thủy sinh mà chiếc kéo còn là một vật trang trí khá đặc biệt.

Bên cạnh những ưu điểm trên, điểm cộng của sản phẩm này đó chính là hạn chế tối đa mức độ oxy hóa cũng như ăn mòn, giảm thiểu các tác động đến từ thời tiết và hóa chất đem lại hiệu quả và độ bền cao.

Giá: 300.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Ista – Đài Loan
Mô tả sản phẩm: Kéo cong tỉa cây thủy sinh
Thông tin chi tiết:  

 

Pro Scissors Wave - Ista - Kéo cong tỉa cây thủy sinh

 

 

 

- Hanoi Aquarium xin giới thiệu cùng các bạn sản phẩm kéo cong tỉa cây thủy sinh Pro Scissors Wave - Ista. Kéo thủy sinh của Ista được làm từ thép không gỉ, giúp việc cắt, tỉa cây thủy sinh, cân đối lại bố cục trong bể thủy sinh dễ dàng hơn. 

 

 

* Hanoi Aquarium luôn đồng hành cùng với các bạn trên hành trình chinh phục lĩnh vực thủy sinh.

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất