Ista Energy Saving Cooling Fan

640.000₫

Quạt làm mát nước bể cá, tép

Vào mùa hè, nhiệt độ trong hồ thuỷ sinh tăng cao, khiến cho các sinh vật và cây thuỷ sinh cảm thấy ngột ngạt và nóng bức, vì thế cần phải trang bị quạt làm mát để được đảm bảo nhiệt độ trong hồ và sự sống cho các sinh vật. Không chỉ con người khi thời tiết nóng bức mới cần điều hoà và quạt mà chính những sinh vật thuỷ sinh của chúng ta cũng rất cần đến điều này. 

Đặc biệt, tại Việt Nam với điều kiện khí hậu thất thường, nhiệt độ tăng lên có thể làm cho các sinh vật chết, vì thế cần phải sử dụng quạt làm mát. Ista Energy Saving Cooling Fan là một trong những dòng sản phẩm được tin tưởng và lựa chọn hàng đầu hiện nay. 

Nếu trong điều kiện mùa hè, bạn không sử dụng quạt làm mát thì nước trong hồ có thể nóng đến khoảng từ 30 dến 40 độ C nhưng nếu sử dụng quạt làm mát thì điều kiện sẽ ổn định hơn với điều kiện sống của cá và tép. 
Sử dụng quạt làm mát cũng rất tốt cho cây thuỷ sinh, vì khi nhiệt độ tăng thì lá cây sẽ bị úa vàng nhưng khi ổn định chúng sẽ có màu xanh tốt, rất đẹp mắt và nâng cao tính thẩm mỹ cho hồ thuỷ sinh, đây là điều mà người chơi thuỷ sinh nào cũng mong muốn. 

Giá: 640.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Ista – Đài Loan
Mô tả sản phẩm: Quạt làm mát nước bể cá, tép
Thông tin chi tiết:  

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất