Red Triolata

500.000₫

Không chỉ đẹp, mang đến sự ấn tượng và tính thẩm mỹ cho hồ thuỷ sinh, hình ảnh cây Red Triolata còn giúp cho không gian bể cá cảnh trở nên lung linh và rực rỡ sắc màu hơn. Nhìn ngắm đàn cá quẫy đuôi bơi lội xung quanh cây Red Triolata chắc hẳn vị khách nào cũng không ngừng xuýt xoa về vẻ đẹp của bể cá gia đình bạn. 

Cây Red Triolata được dùng để trang trí vị trí trung cảnh, có màu sắc của những cây đốt lá có màu đỏ tươi, vô cùng dễ trồng và dễ chăm sóc, có tốc độ tăng trưởng, được nuôi trồng phổ biến trong các bể thuỷ sinh hiện nay. 

Hãy thường xuyên bổ sung chất dinh dưỡng và CO2 để cây Red Triolata được sinh trưởng và phát triển một cách tốt nhất, có màu sắc tự nhiên. Cây thuỷ sinh phát triển tốt hơn ở trong điều kiện ánh sáng tốt hơn. Đối với những ai đã có kinh nghiệm nuôi trồng thuỷ sinh thì Red Triolata là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời. 

Cây Red Triolata chiếm được cảm tình của rất nhiều người vì dễ nuôi trồng và tạo nên một khung cảnh đẹp mắt cho bể thuỷ sinh. Liên hệ với cửa hàng thuỷ sinh Hanoi Aquarium để được tư vấn và hỗ tốt nhất về việc chăm sóc cũng như cắt tỉa cây

Red Triolata sao cho có vẻ đẹp ấn tượng nhất. 
 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất