Roka BOY Compact

70.000₫

Lọc oxy

Oxy là một trong những khí quan trọng nhất đối với sự sinh trưởng và phát triển của cây thủy sinh. Khí oxy hòa tan trong nước có tác dụng thúc đẩy quá trình hô hấp cũng như quang hợp của cây thủy sinh, tạo điều kiện giúp cây sinh trưởng và phát triển mạnh mẽ. Trong hệ thống oxy của bể thủy sinh, ao hồ, miếng lọc oxy đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nó giúp lọc khí oxy sạch, loại bỏ tạp chất cũng như các khí gây hại cho sự phát triển của cây. Do đó phụ kiện này đang được săn lùng khắp các cửa hàng bán phụ kiện cây thủy sinh.

Roka BOY Compact là miếng lọc oxy có xuất xứ từ hãng Gex- Nhật Bản. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại giúp lọc khí oxy tốt hơn, loại bỏ tạp chất và những khí gây hại cho sự phát triển của cây thủy sinh. Miếng lọc oxy có kích thước nhỏ, gọn dễ dàng sử dụng được sản xuất bằng vật liệu nhựa tổng hợp có độ bền cao, tuổi thọ dùng lâu trong các môi trường nước ngọt, nước mặn, nước lợ.

Hiện tấm lọc oxy Roka BOY Compact đang được bày bán tại hệ thống cửa hàng của Hanoiaquarium với mức giá vô cùng phải chăng. Bên cạnh đó chúng tôi cũng tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm, phụ kiện cây thủy sinh, bể cá cảnh. 

Giá: 70.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Gex - Nhật Bản
Mô tả sản phẩm: Lọc oxy
Thông tin chi tiết:  

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất