Roka boy (Size M) - Gex

110.000₫

Lọc oxy

Khi mới chơi thuỷ sinh chắc chắn quý khách đã từng phải ít nhất một lần nghe nhắc đến máy sủi oxy. Không chỉ con người và các sinh vật trên cạn mà cá, tép cảnh hay các sinh vật dưới nước, sinh sống và tồn tại bên trong bể thuỷ sinh cũng rất cần oxy để có thể sinh tồn và phát triển toàn diện nhất. Máy oxy Roka Boy với thương hiệu uy tín, chất lượng cao cấp luôn là một trong những dòng sản phẩm được người chơi thuỷ sinh săn đón nhiều nhất hiện nay. 

Máy oxy Roka Boy có chức năng và nhiệm vụ chính là tăng cường khí oxy trong nước bằng cách thổi vào trong không khí của môi trường nước, tạo ra dòng chảy nhân tạo, không khí chứa oxy sẽ hoà tan trong nước giúp cho cá và các sinh vật thuỷ sinh hô hấp bình thường, duy trì sự sống khoẻ mạnh hơn. 

Bất kỳ một sinh vật nào muốn sinh trưởng và phát triển tốt cũng cần phải hô hấp và cá cảnh cũng không nằm ngoài ngoại lệ đó. Đặc biệt, trong môi trường bể thuỷ sinh chật hẹp thì lượng oxy càng kém nên cá sẽ thiếu oxy, vì thế chúng ta phải kịp thời bổ sung bằng cách sử dụng máy oxy Roka Boy. 

Liên hệ với cửa hàng thuỷ sinh Hanoi Aquarium để đặt mua máy oxy Roka Boy giá tốt.

Giá: 110.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Gex – Nhật Bản
Mô tả sản phẩm: Lọc oxy
Thông tin chi tiết:  

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất