Gex - Roka boy Mini

70.000₫

Lọc oxy

Sản phẩm Gex- Roka Boy Mini được sản xuất và nhập khẩu chính hãng đến từ nhà sản xuất GEX- Nhật Bản đem lại giải pháp hiệu quả dành cho bể cá của bạn. Miếng lọc oxy này có khả năng loại bỏ tạp chất lẫn trong không khí cung cấp oxy sạch giúp cây thủy sinh cũng như sinh vật trong hồ có thể phát triển một cách mạnh mẽ và đầy đủ chất dinh dưỡng, không khí để hô hấp.

Thiết kế của Gex- Roka Boy Mini nhỏ gọn chỉ bằng một bao diêm giúp tiết kiệm diện tích đem lại thẩm mỹ cho bể cá của bạn. Chất liệu dùng để sản xuất sản phẩm này làm từ nhựa tổng hợp sạch, bền và chắc chắn có tuổi thọ lâu dài. Miếng lọc oxy này có thể hoạt động lâu dài trong điều kiện áp lực lớn. Sản phẩm được cấu tạo từ từ những miếng lọc hoạt động bền bỉ trong môi trường nước có khả năng lọc sạch các tạp chất trong không khí thông qua các giác hút giúp quá trình luân chuyển oxy trong hồ, bể cá cảnh diễn ra một cách thuận lợi và đơn giản hơn.

Bên cạnh sản phẩm trên Hanoiaquarium còn cung cấp rất nhiều sản phẩm khác với mức giá phải chăng cùng chất lượng sản phẩm tuyệt vời, uy tín. 

Giá: 70.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Gex - Nhật Bản
Mô tả sản phẩm: Lọc oxy
Thông tin chi tiết:  

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất