Seachem Acid Regulator (250ml) - Giảm độ pH ( 4.5 - 6.8 ) cho bể cá

250.000₫

Giảm độ pH ( 4.5 - 6.8 ) cho bể cá

Độ pH là một trong những tiêu chí quan trọng của môi trường nước. PH quyết định đến sự sinh trưởng và phát triển của cây thủy sinh. Nếu độ pH trong nước vượt mức cho phép sẽ gây hại đến sự phát triển của cây thủy sinh khiến cây vàng úa,kém phát triển, bộ rễ còi cọc. Chính vì thế những người nuôi trồng cây thủy sinh và sinh vật cảnh luôn rỉ tai nhau dòng sản phẩm Seachem Acid Regulator ( 250ml). Đây là dung dịch có thể tích 250ml giúp giảm độ pH về mức lý tưởng 4.5-6.8. Trong điều kiện nồng độ pH như thế này cây thủy sinh sẽ phát triển mạnh mẽ,lá cây xanh và tươi tốt cùng với đó bộ dài phát triển tạo điều kiện thuận lợi cho cây thủy sinh phát triển khỏe mạnh.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ với nguyên liệu chính đến từ tự nhiên an toàn cho cây cũng như môi trường nước. Bên cạnh đó sản phẩm còn chứa các nguyên tố vi sinh giúp cải tạo môi trường nước hiệu quả, chống lại các tác nhân và vi khuẩn gây bệnh. Hiện sản phẩm Seachem Acid Regulator ( 250ml) đang được bày bán trên hệ thống cửa hàng của Hanoiaquarium.

Giá: 250.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Seachem - Mỹ
Mô tả sản phẩm: Giảm độ pH ( 4.5 - 6.8 ) cho bể cá
Thông tin chi tiết:  

 

 

* Công dụng

- Seachem Acid Regulator giúp điều chỉnh độ pH đến pham vi có tính Acid ( 4.5 - 5.8 ) . 

* Hướng dẫn sử dụng: 

- 1 thìa cafe (7g) cho 40 lít nước hằng ngày cho đến khi đạt được độ pH mong muốn (dùng test pH kiểm tra).Sau đó sử dụng mổi tháng một lần để duy trì độ pH mong muốn.
- Để tăng độ pH nên kết hợp sử dụng chung với Seachem Neutral Regulator . Liều dùng xem bảng đính kèm . 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất