Seachem Alert Combo - Bộ cảnh báo

310.000₫

Đồng hồ cảnh báo chỉ số NH3 & pH

Để có thể theo dõi được hệ nước, các chỉ số NH3 và pH trong bể cá cảnh thì bạn cần trang bị thiết bị Seachem Alerrt Combo – bộ cảnh báo để đảm bảo điều kiện và các chỉ số trong bể cá luôn ở mức ổn định nhất, giữ được sự an toàn và không có dấu hiệu nào bất thường. 

Thiết bị Seachem Alerrt Combo đến từ nhà sản xuất các phụ kiện thuỷ sinh danh tiếng của Mỹ - hãng Seachem, hiện sản phẩm được bán với mức giá là: 310.000đ, phân phối chính hãng tại cửa hàng thuỷ sinh Hanoi Aquarium. 

Bạn nên thường xuyên kiểm tra các chỉ số NH3 và pH trong hồ cá vì những chất ăn thừa văng vãi, phân thải trong hồ cá hay những bụi bẩn tích tụ lâu ngáy sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự sống không chỉ của cá mà còn ảnh hưởng đến cây thuỷ sinh. Nước là một trong những yếu tố then chốt và quan trọng nhất ảnh hưởng và có vai trò quyết định đến sự sống của bể thuỷ sinh, cần phải được bảo vệ và luôn đảm bảo sạch sẽ, vệ sinh an toàn nhất. 

Bất cứ khi nào cá cảnh có dấu hiệu bệnh tật hoặc sự căng thẳng cần phải kiểm tra nguồn nước ngay lập tức, những chỉ số NH3 và pH có ảnh hưởng lớn đến sự sống của chúng. 

Giá: 310.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Seachem – Mỹ
Mô tả sản phẩm: Đồng hồ cảnh báo chỉ số NH3 & pH
Thông tin chi tiết:  

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất