Seachem Clarity (100ml)

130.000₫

Dung dịch khử đục làm trong nước

Một trong những vấn đề mà người thuỷ sinh thường xuyên gặp phải chính là nguồn nước bị đục và gây ô nhiễm, điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự sống của cá và cây thuỷ sinh. Vì thế việc sử dụng dung dịch khử đục làm trong nước Seachem Clarity là điều vô cùng cần thiết và quan trọng.

Seachem là thương hiệu nổi tiếng của Mỹ, chuyên sản xuất các phụ kiện thuỷ sinh chất lượng cao. Các sản phẩm thuỷ sinh của Seachem cam kết đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, an toàn cho sức khoẻ của cá và sự phát triển của cây thuỷ sinh. 

Seachem Clarity có nhiệm vụ chính là giúp khử đục nước và các sắc tố không mong muốn và làm trong nước trong bể thuỷ sinh, sản phẩm dùng được cả cho bể nước mặn và bể nước ngọt. 

Cách sử dụng Seachem Clarity vô cùng đơn giản: bạn chỉ cần dùng 5 ml Seachem Clarity cho vào bể có dung tích 80 lit nước. Hiệu quả nhanh chóng, đảm bảo hồ thuỷ sinh có nguồn nước trong xanh và sạch sẽ hơn, tránh khỏi nguy cơ bị ô nhiễm. 

Liên hệ với cửa hàng thuỷ sinh Hanoi Aquarium để có thể nhanh chóng đặt mua dung dịch nước khử đục trong nước Seachem Clarity với mức giá siêu tiết kiệm: 130.000đ, đảm bảo chất lượng cao, nhập khẩu chính hãng. 

Giá: 130.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Seachem - Mỹ
Mô tả sản phẩm: Dung dịch khử đục làm trong nước
Thông tin chi tiết:  

 

 

* Công dụng

- Clarity giúp khử đục nước & các màu sắc không mong muốn, làm trong nước trong bể. 

* Hướng dẫn sử dụng: 5 ml dùng cho 80 lít nước.
 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất