Seachem - Curved Shears (25cm)

350.000₫

 Kéo dùng tỉa cây thủy sinh

Khi cây thuỷ sinh phát triển và sinh trưởng với tốc độ quá mạnh mẽ, việc cắt tỉa để tạo nên bố cục đẹp mắt, mang đến tính thẩm mỹ cho hồ thuỷ sinh là điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Kéo cắt tỉa thuỷ sinh Seachem – Curved Shears được sản xuất bởi thương hiệu Seachem của nước Mỹ cam kết chất lượng sắc bén, khả năng cắt tỉa cao, xứng đáng là phụ kiện thuỷ sinh lý tưởng cho giới thuỷ sinh. 

Cây thuỷ sinh mọc nhanh sẽ lấn chiếm toàn bộ diện tích của bể thuỷ sinh, vì thế việc cắt tỉa sẽ tạo nên một môi trường thuỷ sinh đẹp mắt hơn. Cách tốt nhất để cắt tỉa cây thuỷ sinh là lựa chọn loại kéo cắt tỉa chuyên dụng cho cây thuỷ sinh và Seachem – Curved Shears luôn là một trong những sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu. 

Seachem – Curved Shears là kéo cắt tỉa cây thuỷ sinh có lưỡi và phân thân, cán dài, sắc bén, được sản xuất từ chất liệu thép không rỉ. Nhờ có phần lưỡi sắc và bén nên tạo được những vết cắt khá ngọt, không làm dập các tế bào cây, giúp giảm thiểu tối đa những tổn thương gây ra cho cây thuỷ sinh khi cắt tỉa. Kéo cắt tỉa Seachem – Curved Shears giúp cho việc tỉa tót, tạo hình cho những bụi cây thân đốt và nhiều loại cây thuỷ sinh khác nhanh chóng và tiện lợi hơn. 

Giá: 350.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Seachem – Mỹ
Mô tả sản phẩm: Kéo dùng tỉa cây thủy sinh
Thông tin chi tiết:  

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất