Seachem Flourish Nitrogen (250ml) - Bổ sung Nitơ cho cây thủy sinh

240.000₫

Bổ sung Nitơ cho cây thủy sinh

Môi trường nước luôn cần nhiều đến khí Nito giúp cây và sinh cảnh có thể phát triển bình thường. Công dụng của Nito làm tăng chiều dài bộ rễ, giúp giữ được màu xanh của lá, tổng hợp chất diệp lục đẩy mạnh quá trình quang hợp tạo điều kiện cho cây sinh trưởng và phát triển mạnh mẽ. Loại phân nước Seachem Flourish Nitrogen ( 250ml) dễ dàng hòa tan trong nước giúp cây có thể hấp thụ dễ dàng và nhanh chóng hàm lượng Nito có trong môi trường nước.

Sản phẩm là nỗ lực nghiên cứu và bào chế từ các kỹ sư đến từ công ty Seachem. Sản phẩm được kiểm định và cấp chứng nhận quốc tế về độ an toàn cũng như giá trị dinh dưỡng đối với sự phát triển của cây thủy sinh. Seachem Flourish Nitrogen ( 250ml)- có thể tích 250 ml với 5 ml có thể sử dụng cho 80 lít giúp tiết kiệm đáng kể chi phí mà vẫn đem lại hiệu quả cho sự phát triển của sinh cảnh trong gia đình bạn. Sản phẩm được bào chế từ các nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên đảm bảo an toàn và không ảnh hưởng đến độ pH của môi trường nước cũng như làm giảm quá trình hấp thụ cacborn, photpho trong môi trường nước.Sản phẩm được bày bán tại hệ thống cửa hàng của Hanoiaquarium. 

Giá: 240.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Seachem - Mỹ
Mô tả sản phẩm: Bổ sung Nitơ cho cây thủy sinh
Thông tin chi tiết:  

 

 - Seachem Flourish Nitrogen là một loại phân nước có hàm lượng Nitơ (N) cao 15.000 mg/l, là một trong các chất thiết yếu giúp cây phát triển khỏe mạnh.

- Sử dụng 5 ml dùng cho 320 lít nước (2 lần tuần). 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất