Seachem Flourish Potassium

240.000₫

Seachem Flourish Potassium  là dung dịch bổ sung kali (K) cho cây thủy sinh.

Kali là một trong những vi chất cần thiết cho sự phát triển của cây thủy sinh và các sinh vật trong bể cá. Vi sinh này giúp cây phát triển về chiều cao cũng như tăng cường khả năng bám, trụ cho bộ rễ. Sản phẩm Seachem Flourish Potassium được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Mỹ đang được đánh giá là một trong những loại phân nước cao cấp giúp bổ sung hàm lượng Kali dồi dào.

Sản phẩm này có nguồn gốc và thành phần chính từ Kali Sunfat, giúp cây có thể tùy ý điều chỉnh lượng Kali cần thiết. Bên cạnh đó Seachem Flourish Potassium không ảnh hưởng đến sự hấp thu hai chất vi sinh khác là Photphat và Nito. Ngoài ra nó còn có tác dụng làm chậm và sức chế sự phát triển của tảo. Cùng với đó là khả năng diệt khuẩn giúp bảo vệ cây khỏi dịch bệnh. 

Để sử dụng có hiệu quả bạn nên sử dụng Seachem Flourish Potassium từ 2 đến 3 lần/ 1 tuần với 5ml có thể sử dụng dùng cho 125 lít nước. Bên cạnh đó bạn cũng nên thường xuyên theo dõi sự phát triển của cây, nếu cây có các biểu hiện như thối rễ, lá vàng bạn cần bổ sung thêm Kali cho cây ngay lập tức. Sản phẩm Seachem Flourish Potassium đang được bày bán trên hệ thống cửa hàng của Hanoiaquarium với chất lượng hàng đầu.

Giá: 240.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Seachem - Mỹ
Mô tả sản phẩm: Phân nước bổ sung kali (K) cho cây thủy sinh
Thông tin chi tiết:  

Seachem Flourish Potassium 

 

 

 

 

- Hanoi Aquarium xin giới thiệu cùng các bạn sản phẩm Seachem Flourish Potassium  là một dung dịch dạng phân nước bổ sung kali (K) cho cây thủy sinh.

* Hướng dẫn sử dụng5 ml dùng cho 125 lít nước (2 - 3 lần tuần). 
 

* Ngoài việc cung cấp các sản phẩm liên quan đến thủy sinh, bể thủy sinh, bể cá cảnh thì Shop mình nhận TƯ VẤN * THIẾT KẾ BỂ THỦY SINH - BỂ CÁ CẢNH CÁC LOẠI THEO YÊU CẦU - Với phương châm NHIỆT TÌNH - TƯ VẤN CHUẨN - HỢP LÝ ...

 

 

 

 

 

* Hanoi Aquarium luôn đồng hành cùng với các bạn trên hành trình chinh phục lĩnh vực thủy sinh

 

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất